5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương

Dù yêu hay ghét, tiệc tùng cũng là một phần của cuộc sống sinh viên. Từ những bữa tiệc ăn tối bình thường với những người bạn đến những bữa tiệc tại nhà trong không gian chật hẹp và một đống bia giá rẻ, sẽ không bao giờ thiếu trong quãng đời làm sinh viên. Và chuyện ăn mặc dự tiệc vẫn luôn là vấn đề nên nghĩ tới.

 

college girls at a party 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương

Khi có rất nhiều cơ hội đi ra ngoài vào buổi tối, bạn có tự hỏi mình nên mặc gì không?

Khi tôi còn là sinh viên năm thứ nhất, tôi ra ngoài với các bạn rất nhiều lần và ngay lập tức nhận ra rằng tôi cần phải mua thật nhiều quần áo dành cho các bữa tiệc. Tủ quần áo của tôi cũng đã khá nhiều,nhưng chỉ là quần áo bình thường, và tôi nhận thấy tôi cần phải có một vài bộ thú vị. Ngay lập tức, tôi mang về tủ quần áo của mình những bộ trang phục, phụ kiện đang hot và rất dễ thương dành cho những dịp đặc biệt. Bây giờ, tôi biết rằng mọi người cần những trang phục thú vị dành cho bữa tiệc – phải thật nhiều trong tủ quần áo.

Bạn muốn có một vài bộ quần áo đầy cảm hứng cho những bữa tiệc, muốn mua một vài bộ đồ mới hay chỉ muốn có một vài ý tưởng mới về cách mặc gì cho những bữa tiệc, hãy đọc bài viết này.

Đây là 5 bộ trang phục tuyệt vời để “đi ra ngoài” trong 5 dịp khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh theo phong cách của riêng bạn với những loại mặt hàng bạn đã có, và thậm chí tốt hơn – tất cả chúng chỉ có giá dưới 160 USD cho toàn bộ trang phục.

1. Trang phục ra ngoài vào buổi tối của các cô gái.

Bộ trang phục này được xem là hoàn hảo cho một buổi tối với những người bạn gái yêu thích của bạn – cho dù là buổi ăn tối, khiêu vũ ở câu lạc bộ, hay chỉ là một bữa tiệc cocktail tại nhà bạn, nó cũng rất dễ thương và thú vị. Chụp đầu lấp lánh ở trên làm tăng thêm tính hấp dẫn của trang phục, màu xanh của chiếc túi xách là màu tạo nên sự nổi bật, và chiếc quần jean bó đi cùng đôi giày cao gót sẽ tạo nên sự hoàn hảo. Tôi hoàn thành bộ trang phục này với một vài đồ trang sức màu tối để tạo nên một phong cách có một chút chấm phá.

girls night out outfit 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương

 

2.Trang phục cho bữa tiệc ăn tối

Bộ trang phục này trông khá hoàn hảo dành cho bữa tiệc ăn tối với một anh chàng đặc biệt. Bộ quần áo từ Forever 21 này gồm một dây thắt lưng có nhãn hiệu đang thịnh hành, để có một chút hương vị của xu hướng đó. Tôi kết hợp quần áo với đôi giày nhẹ cao gót màu đen giản dị, và quần nịt màu đen đục để giữ đôi chân bạn được ấm. Đối với các loại phụ kiện, tôi thích đồ trang sức lấp lánh, vì vậy tôi thêm bông tai và dây chuyền đeo tay, nhưng bạn không có bông tai, rất đơn giản, chỉ cần vòng đeo tay là đủ cho bộ trang phục này.

date night outfit 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương


3. Trang phục dự tiệc

Khi bạn đi đến một bữa tiệc và đây là một cơ hội tốt để thu hút sự chú ý về mình, bạn phải ăn mặc một cách có chiến lược. Không dùng những đôi giày da đắt tiền.Bộ trang phục này bao gồm: quần jean bó, cái chụp đầu được trang sức bằng những đĩa nhỏ kim loại và chiếc áo khoác giả da. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo keg party outfit 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương


4. Trang phục dự tiệc bình thường

Nếu bạn đi ra ngoài với bạn trai vào buổi tối, tới các quán bar bình thường hay ra ngoài ăn tối hoặc uông nước với bạn gái, đây là trang phục rất bình thường nhưng cũng rất dễ thương. Tôi kết hợp quần jean bó màu đen với chiếc áo gió sang trọng và một chiếc ao len đan có màu sắc tươi sáng. Tôi cũng thêm những viên đá tuyệt đẹp cho sơi dây chuyền.casual night out 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương


5. Trang phục cho bữa tiệc Cocktail hay ăn tối

Nếu bạn đang trong tâm trạng muốn mặc một bộ đồ náo đó thú vị hơn một chút, hãy xem bữa tiệc cocktail hay ăn tối với những người bạn tốt nhất của bạn. Hãy đưa ra một nguyên tắc mọi người phải ăn mặc để bữa tiệc cocktail thêm phần thú vị – đó cũng là một lý do tuyệt vời để mua một chiếc váy mới dễ thương. Bạn tôi và tôi đã sử dụng trang phục này nhiều lần và nó khá là thú vị. Đây là một ý tưởng về một bộ trang phục của bữa tiệc cocktail hay ăn tối dễ thương.

Tôi đã chọn một chiếc váy satin giả từ Charlotte Russe 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương vì nó rất thú vị và tôi nghĩ nó phù hợp với một dịp giả hình thức. Đôi giày màu xanh lam tăng thêm màu sắc, và chiếc nơ màu đen là một trang phục đáng yêu và đáng được tham khảo. Tôi hoàn thành bộ trang phục này với một chiếc vòng cổ bằng bạc và đôi bông tai để tăng thêm phần lấp lánh.

cocktail party outfit 5 Bộ Trang Phục Dự Tiệc Dễ Thương


Bạn nghĩ sao?

Bây giờ, bạn đã xem các ý tưởng của tôi cho những bộ trang phục đi dự tiệc, tôi rất muốn biết bạn sẽ mặc gì. Sở thích của bạn đối với những bộ trang phục dự tiệc như thế nào? Và trang sức kết hợp ra sao? Bạn nghĩ gì về những lựa chọn của tôi? Hãy đưa ra ý kiến trong phần bình luận bạn nhé!

Dịch và biên tập từ: CollegeFashion

Xem bài viết gốcBài viết khác

Scroll