Cái nhìn hiện đại hơn với những chiếc kệ tivi có thể xoay chuyển

Còn gì thú vị bằng khi bạn luôn có những góc nhìn lý tưởng khi xem tivi? Chiếc kệ tivi có thể xoay chuyển là một món vật dụng đa năng và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau sẽ làm được điều đấy.
Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Ở căn phòng này, kệ xoay được lắp vào phần tường ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh động, bạn có thể xem đi tivi ở bất kì không gian nào chỉ với thao tác xoay nhẹ.


Kệ xoay cho phép người dùng xem TV từ cả hai phòng.
 
Nhờ vào chiếc kệ xoay mà bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc chọn vị trí đặt tivi nữa.
 
Chiếc kệ tivi này được giấu trong đảo bếp, nó có lẫy để kéo lên. Và một khi đã được kéo lên khỏi mặt bàn, chiếc tivi có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa xem các video hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành làm bếp.
 
 Tivi xoay giấu dưới đảo bếp là cách hoàn hảo để bạn vừa xem hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành.

Phòng ngủ dưới đây sử dụng loại kệ có góc xoay 90 độ, dễ dàng chỉnh hướng phù hợp với góc xem tivi của bạn cho dù bạn đang ngồi ở ghế hay nằm thư giãn trên giường.
 
Kệ xoay 90 độ phù hợp cho những căn phòng rộng.
 
Chiếc kệ tivi dạng xoay còn đóng vai trò là vách ngăn phân chia trong nhiều không gian, đặc biệt là những căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng. Trong phòng ngủ này, chiếc tivi nằm ở vách ngăn giữa giường ngủ và ghế nghỉ đáp ứng được nhu cầu xem tivi của gia chủ ở cả hai không gian chỉ bằng thao tác xoay thật dễ dàng.
 
Chiếc giá xoay được thiết kế cùng với một phần của bức tường ngăn.

 Chiếc kệ lớn này còn có tác dụng như một vách ngăn giữa hai không gian trong ngôi nhà.
 
Kệ tivi xoay khá tiết kiệm diện tích và có thể thiết kế riêng để phù hợp cho tiện dụng nhất cho từng không gian sống. Với căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng như dưới đây, kệ ti vi xoay quả gắn trên cột quả là một ý tưởng hoàn hảo để bạn có thể xem phim, nghe nhạc... ở mọi góc nhìn.

 Kệ tivi xoay được cố định trên thanh trụ thép gọn gàng và tiện dụng.
 
 Kệ xoay có thể được làm phù hợp với từng không gian nhà khác nhau.

Một chiếc kệ xoay kết hợp với ngăn lưu trữ đồ rất hợp lý và gọn gàng.

Bài viết khác

Scroll