Chọn rèm cửa sổ phòng ngủ thật đẹp mắt và hiện đại

Rèm cửa sổ phong ngủ đẹp không chỉ tạo cho bạn cảm giác thích thú khi bước vào sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi mà chúng còn tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và một giấc ngủ sâu để bạn có đủ sức khỏe để tiếp tiếp một ngày làm việc mới.

Khi chọn lựa rèm cửa sổ phòng ngủ bạn có thể chọn loại rèm với 2 lớp vải. Lớp ngoài với chất liệu vải dày có khả năng chống nắng, có hoa văn và màu sắc đơn giản, lớp vải dày ở ngoài này có thể giúp bạn đều chỉnh độ sáng của phòng khi bị ảnh hưởng quá nhiều ánh sáng phía ngoài, còn bên trong là một lớp vải mỏng hơn như voan chẳng hạn, để bạn có thể nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài hay nhìn ngắm hoàng hôn từ một buổi chiểu thật đẹp.


Rèm cửa màu tím cho căn phòng thêm lãng mạn


Vẻ đẹp đơn với sự kết hợp giữa hai màu xám vàng và trắng 


Sống động hơn với màu xanh biển tươi mát

Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở vị trí có ánh sáng nhè nhẹ, thanh mát thì không gì tuyệt hơn là một chiếc rèm cửa sổ vải mềm mại màu sắc tươi sáng, để giúp bạn cảm thấy sự trong lành, tươi mát ngay chính căn phòng của mình. Buổi sáng thức dậy với ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng trần đầy chuẩn bị một ngày bận bịu.


Màu xanh ngọc hòa với ánh nắng giúp căn phòng thêm phần thanh mát


Không chỉ có màu xanh, màu hồng cũng phát huy tác dụng khá tốt

Với những phòng ngủ mang phong cách hiện đại với những mảng kính lớp thì nên sử dụng những loại rèm đơn giản như rèm cửa sổ phòng ngủ romance, rèm truyền thống… Còn với phòng ngủ phong cách cổ điển thì rèm vải với những màu sắc sẫm với những hoa văn mềm mại như gấm, lạ, voan sẽ biến căn phòng bạn trở nên quí phái hơn.


Chiếc rèm cửa sổ phòng ngủ màu bạc làm tăng tính sang trong của căn phòng


Cùng sắc màu với gỗ chiếc rèm như hòa chung với mọi thứ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh


Cũng cần phải chú ý đến màu sắc của chiếc rèm cửa, màu sắc của rèm cửa thường ton sur ton với gam màu chủ đạo của vách tường, ra trải hoặc những chiếc gối đệm…Trong phòng ngủ không nên chọn những màu sắc có tính tương phản quá mạnh điều đó dễ làm bạn khó chịu khi ngủ, nên chọn những sắc mau trung tính vừa hiện đại vừa phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bài viết khác

Scroll