RÈM NỘI THẤT

Tậu Trâu - Lấy Vợ - Làm nhà, câu trâm ngôn từ thời xa xưa Ông Cha ta đã ví như những công việc trọng đại trong cuộc đời của người đàn ông. Ngày nay, bàn tay khéo léo của người phụ nữ trang trí, bày biện, sắp đặt cho ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng trong việc sưởi ấm căn nhà hạnh phúc. Một trong những yếu tố quan trọng đó là RÈM NỘI THẤT.


     Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm vải nghệ thuật, RÈM CỬA AN NGUYÊN sẽ giúp cho căn nhà của Quý Khách được ẤM CÚNG VÀ SANG TRỌNG hơn. Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế rèm vải nghệ thuật cho các khu nhà biệt thư, căn hộ liền kề tại các khu chung cư, đô thị cao cấp như Phú Mỹ Hưng, Làng Biệt Thự Sài Gòn, Norfolk Mansion, Saigon View, Saigon Domaine, Sailinr Tower…. và gần đây nhất là Ciputra Hanoi, Golden Westlake Hanoi, Keangnam, Vinhomes Riverside, Roal City, Time City, Parkhill, Park Premium và Ecopark. Ngày nay thương hiệu rèm vải nghệ thuật An NGuyên đã là thương hiệu cao cấp mà nhiều người biết đến bởi vẻ sang trọng và chất lượng hoàn hảo.
 
     Với câu Slogan: NÓI HAY KHÔNG BẰNG MAY ĐẸP mà chúng Tôi đã và đang thực hiện cho các lĩnh vực ngành nghề cùng với nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ ekip làm việc luôn đổi mới sáng tạo và mong vươn tới sự hoàn hảo trong các dịch vụ, chúng Tôi khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các Quý Khách khó tính nhất trong toàn quốc.

Sự hài lòng của Quý khách luôn là Tâm Nguyện của chúng Tôi.
      Rất hân hạnh phục vụ Quý khách!!!

Scroll