Đơn giản mà tính tế với cách bài trí nội thất tối giản

Thật khó có thể tin rằng chỉ với những đồ vật đơn giản mà vị chủ nhân của căn hộ đã bài trí, sắp xếp chúng một cách thật khéo léo và tài tình để căn hộ của mình không những giản đơn mà còn rất đẹp mắt và tinh tế.  
 
Căn hộ nhỏ này nằm trên tầng 24 của một tòa chung cư tại nước Nga. Nó được bài trí theo phong cách tối giản, lấy cảm hứng từ những chất liệu thiên nhiên là gỗ và đá. Chủ nhân của căn hộ muốn chứng minh cho mọi người thấy, đơn giản không có nghĩa là bất tiện và kém thoải mái.
 
Về tổng thể, có lẽ căn hộ gây ấn tượng nhất bởi sự đơn giản của nó. Trần và tường nhà màu trắng, sàn gỗ màu nâu nhạt cùng những món nội thất cơ bản như bàn ghế và kệ tủ. Không những vậy nội thất trong nhà cũng vô cùng đơn giản.
 
 
Bếp và phòng khách được bố trí trong cùng một không gian. Phần bếp nấu thiết kế liền khối với tủ bếp có màu trắng được bài trí khoa học. Chiếc bàn mặt đá phân khúc, khúc bên ngoài có thể sử dụng như bàn tiếp khách, bàn ăn, khúc bên trong có thể dùng làm đảo bếp.
 
Bàn bếp cố định được thiết kế riêng theo phong cách của căn hộ với phần chân gỗ và mặt bàn đá ghi xám, giản dị.
 
Đoạn phân khúc chia chiếc bàn làm 2 khu vực bàn ăn và đảo bếp.

 Phần ngoài được sử dụng như là bàn ăn
 

Những chiếc ghế cũng được chọn tông màu vàng nhạt ăn nhập với màu của sàn nhà.
 
Phòng ngủ được ngăn với phòng khách bằng cửa trượt. Chủ nhà đã khéo léo tô điểm họa tiết hươu cao cổ để tạo điểm nhấn cho cửa trượt. Điều này mang lại điểm nhấn, giúp căn phòng thoát khỏi sự tẻ nhạt.


Phần cửa trượt được trang trí bằng họa tiết hươu cao cổ.
 

 Khi kéo hết cửa trượt, hai phần không gian sẽ hòa làm một, rộng rãi và thoáng mát.
Phòng ngủ dạng ống với màu trắng nhã nhặn. Nội thất trong phòng đơn giản với giường và đôi tủ đầu giường. Điểm nhấn cho phòng ngủ là cặp hươu và thỏ bằng thép uốn màu nâu trên tường.


Phòng ngủ đơn giản nhưng tạo sự tính tế và thoái mái.

 Họa tiết hươu cao cổ và thỏ trên phần tường mang lại vẻ ngộ nghĩnh cho căn hộ.
 
Phòng tắm không quá rộng nhưng được bài trí khéo léo với cả bồn tắm thư giãn. Nội thất trong phòng tắm tuy hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ giản dị.
 
 Phòng tắm thư giãn với màu trắng.
 

Bài viết khác

Scroll