Các dự án đã thực hiện

Mời quý khách tham khảo một số dự án hoàn thiện cửa Rèm cửa WinT qua một số dự án nội thất - rèm cửa đẹp Hà Nội.
WinT cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, rèm cửa độc đáo, dễ thương, rèm vải nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra Rèm cửa WinT cũng có cộng tác và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất - may và lắp đặt rèm cửa cao cấp cho các biệt thự cao cấp ở TP HCM hay một số Công trình cao cấp như khu nghĩ dưỡng - resort khắp cả nước.Dự án thiết kế nhà - trang trí nội thất ở Vincom Village BL

Rèm cửa WinT hân hạnh được tư vấn và thiết kế nhà, thi công toàn bộ nội thất, rèm cửa, trần nhà thạch cao, giấy dán tường cho dự án nhà anh Tân ở BL Vincom Village.
 
Được gia chủ tin tưởng giao cho một sự chủ động cần thiết trong tất cả khâu thiết kế và trang trí nhà. WinT đã cố gắng nỗ lực và mang tới một kết quả làm hài lòng khách hàng. Dự án thiết kế nhà và thi công toàn bộ nội thất trong nhà, từ khâu lựa chọn vật liệu, may đo đến lựa chọn giấy dán tường nhập khẩu, trần thạch cao nghệ thuật... Rèm cửa WinT đã mang cả một không gian sống đẳng cấp ở Châu Âu, với phong cách nội thất dành cho các yếu nhân - những nhân vật quan trọng - có tầm ảnh hưởng về kinh tế chính trị lớn đến ngôi nhà của khách hàng.
 

Với Rèm cửa WinT - mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.
 

Trang trí nội thất - biệt thự Vinco Village

Click vào ảnh bên dưới để phóng to và xem thêm ảnh nội thất đẹp:
 
 

Tổng số có: 19 mục - Đang xem trang thứ 1 / 2 trang
Trang [1]Trang [2]