Các dự án đã thực hiện

Mời quý khách tham khảo một số dự án hoàn thiện cửa Rèm cửa WinT qua một số dự án nội thất - rèm cửa đẹp Hà Nội.
WinT cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, rèm cửa độc đáo, dễ thương, rèm vải nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra Rèm cửa WinT cũng có cộng tác và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất - may và lắp đặt rèm cửa cao cấp cho các biệt thự cao cấp ở TP HCM hay một số Công trình cao cấp như khu nghĩ dưỡng - resort khắp cả nước.Dự án thiết kế nội thất - rèm cửa cao cấp ở Golden Westlake

Biệt thự cao cấp Golden Westlake nằm ở giữa Hoàng Hoa Thám và Thụ Khuê nhìn thẳng ra Hồ Tây. Dự án 370 căn hộ này đã được thiết kế để trở thành một trong những tổ hợp dân cư sang trọng nhất Hà Nội. Vốn đầu tư khoảng 50 tr USD.
Rèm cửa WinT hân hạnh được tư vấn - thiết kế và thi công nội thất cho nhà chị Thủy, chủ nhân của một căn biệt thự cao cấp ở Golden Westlake. Phong cách nội thất hiện đại, sang trọng đẳng cấp, kết hợp với trần thạch cao nghệ thuật tạo nên một ngôi nhà xinh đẹp, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại đây.

WinT tự hào với rèm cửa cao cấp, rèm vải nghệ thuật và phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp mang lại không gian sống tuyệt vời cho gia chủ.

Nội thất cao cấp do rèm cửa WinT thiết kế

Click vào ảnh bên dưới để phóng to và xem thêm ảnh nội thất - rèm cửa đẹp:  

Tổng số có: 14 mục - Đang xem trang thứ 1 / 1 trang
Trang [1]