Các dự án đã thực hiện

Mời quý khách tham khảo một số dự án hoàn thiện cửa Rèm cửa WinT qua một số dự án nội thất - rèm cửa đẹp Hà Nội.
WinT cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, rèm cửa độc đáo, dễ thương, rèm vải nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra Rèm cửa WinT cũng có cộng tác và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất - may và lắp đặt rèm cửa cao cấp cho các biệt thự cao cấp ở TP HCM hay một số Công trình cao cấp như khu nghĩ dưỡng - resort khắp cả nước. 

Dự án thiết kế sản xuất và lắp đặt rèm cửa cao cấp tại Đông Anh.

Là người có điều kiện kinh tế và gu thẩm mỹ cao nên anh Toàn chị Hoa rất khắt khe và tốn nhiều công sức cho công việc hoàn thiện căn biệt thự 7 tầng của mình. Từ khâu chọn chất liệu và hoa văn sao cho hợp thẩm mỹ và đúng đẳng cấp của gia chủ. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp ( mặc dù gia đình anh chị có người kinh doanh rèm cửa )anh, chị đã quyết định chọn Rèm cửa Ahouse là nhà cung cấp hạng mục rèm cửa cho căn biệt thự của mình. Anh chị đã quyết định chi ra 1 khoản tiền không hề nhỏ để được sử dụng bộ rèm cửa cao cấp thương hiệu Acacia nhập khẩu từ Vương Quốc Bỉ.
Rèm cửa Ahouse đã thực sự làm việc rất vất vả trước yêu cầu rất khắt khe của gia chủ trong dự án thiết kế thi công toàn bộ rèm cửa cao cấp cho Khách hàng. Điều đó đã khiến Ahouse thực sự cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi dự án hoàn thành, và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.
 
Ahouse đã tạo nên một không gian sống thực sự đẳng cấp và chuẩn mực. Sự kết hợp hài hòa trong từng chất liệu từ thảm lót sàn, màu sơn tường đến các bộ rèm cửa cao cấp, cùng với các bộ nội thất gỗ hương tự nhiên đã tạo nên một không gian sống cao cấp và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.
 

Rèm cửa Ahouse - phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc.

 


Tổng số có: 10 mục - Đang xem trang thứ 1 / 1 trang
Trang [1]