Các dự án đã thực hiện

Mời quý khách tham khảo một số dự án hoàn thiện cửa Rèm cửa WinT qua một số dự án nội thất - rèm cửa đẹp Hà Nội.
WinT cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, rèm cửa độc đáo, dễ thương, rèm vải nghệ thuật ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra Rèm cửa WinT cũng có cộng tác và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất - may và lắp đặt rèm cửa cao cấp cho các biệt thự cao cấp ở TP HCM hay một số Công trình cao cấp như khu nghĩ dưỡng - resort khắp cả nước.Dự án thiết kế văn phòng cho Tập đoàn Thành Long

Rèm cửa WinT hân hạnh tư vấn, thiết kế văn phòng cho khách hàng Tập đoàn Thành Long. Lựa chọn phong cách trang nhã chuyên nghiệp, WinT đã sử dụng cân bằng và hợp lý nhất trong ngân sách cho phép để mang đến một không gian làm việc thật sự thoải mái, chuyên nghiệp và thân thiện cho quý khách hàng.
 
Với tiêu chí tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư cao nhất. WinT với đội ngũ giàu kinh nghiệm luôn tính toán sử dụng nguyên liệu, chất liệu, màu sắc được từng bộ phận có chuyên môn cao tính toán kỹ lưỡng sao cho tiết kiệm chống lãng phí từ đó có được giá thành hợp lý nhất cho các công trình nội thất và rèm cửa.
 
Tham khảo thêm: tại sao chọn WinT?
Thiết kế văn phòng - tập đoàn Thành Long

Click vào ảnh bên dưới để phóng to và xem thêm ảnh văn phòng đẹp: 

Tổng số có: 24 mục - Đang xem trang thứ 1 / 2 trang
Trang [1]Trang [2]