Giấy dán tường phòng khách mùa hè

Tại Việt Nam cứ đến mùa hè là mùa nóng nhất trong năm nhất là ở miền Bắc nên ngoài việc được sở hữu các thiết bị làm mát cho căn phòng trong ngôi nhà mình như quạt điện, máy điều hoà, máy lạnh thì việc lựa chọn giấy dán tường ăn khớp với ngôi nhà mình cũng là một vấn đề lớn. Vì việc lựa chọn giấy dán tường sao cho mở được không gian rộng mở và thoáng mát đem lại cảm thấy mát mẻ cho nơi ở làm hài lòng mọi người trong nhà.

 

Chọn giấy dán tường khi mùa hè đến:

Giấy dán tường mùa hè giá rẻ
Với giấy dán tường mùa hè mang đến trải nghiệm một không khí mát rượi trong nhà bạn
Tại vì tại Việt Nam là khí hậu xứ Nhiệt đới nên việc trang trí giấy dán tường tương đối khó khăn vì giấy dán tường chỉ bảo quản tốt được trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ với lại ở Việt Nam vào mùa hè thì ít mưa, nhưng khi có mưa thì mưa rất lớn. Do vậy ưu tiên hàng đầu trong việc có được giấy dán tường là chọn loại giấy có chất chống ẩm cao tránh giấy trở nên bị mốc khi độ ẩm thay đổi hay tạt nước mưa. Các loại giấy dán tường giá rẻ tại Rèm cửa Ahouse với những loại giấy dán ổn với khí hậu Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể không lo lắng về điều đó.

Ngoài việc chọn lựa giấy có độ ẩm cao thì việc chọn lựa hoạ tiết, hoa văn trên giấy phù hợp cho khí hậu và nội thất trong phòng có lợi thế rất lớn trong việc đem đến cảm giác thông thoáng và thoải mái cho không gian. Vì thế nên chọn các loại giấy dán tường có màu thanh tươi, mát mẻ như màu trắng, màu xanh, màu vàng nhạt sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn khi ánh sáng mặt trời rọi vào khi đó các gam màu trắng mang lại cảm giác mới mẻ và dễ chịu, còn các gam màu xanh mang đến cho bạn một cảm giác như đang ở nơi trời đất bao la, thanh bình và mát mẻ. Nếu được tô điểm thêm một vài hoa văn màu nóng sẽ đem lại sự hài hoà và sinh động.

 


Bài viết khác

Scroll