GIỚI THIỆU

Rèm cửa Ahouse

Công Ty TNHH WinT Việt Nam được thành lập bởi một nhóm thợ may rèm cao cấp chuyên nghiệp hơn 16 năm qua. 


★ Giới thiệu về Rèm Cửa Ahouse
 
Công Ty TNHH WinT Việt Nam được thành lập bởi một nhóm thợ may rèm cao cấp và thiết kế chuyên nghiệp. Chúng Tôi có thâm niên 16 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất rèm cửa cao cấp phục vụ các khách sạn hạng sang, biệt thự siêu sang, cùng các công trình có quy mô lớn, các dự án chính phủ tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận..
 
- Thương hiệu Ahouse  là thương hiệu cho chuyên ngành Tư vấn - Thiết kế nội thất, Thiết kế - sản xuất rèm nội thất cao cấp. Ahouse vinh dự là đại lý chính thức của những hãng rèm nổi tiếng thế giới như HUNTER DOUGLAS, SOMFY (hãng động cơ rèm nổi tiếng của Pháp)... Ngoài ra rèm cửa Ahouse còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn xây dựng lớn, từng thực hiện nhiều dự án công trình cao cấp - chất lượng 5* như: khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE, Tòa nhà Keangnam, Time City, Royal City, Làng biệt thự Sài Gòn...
 
★ Sản phẩm và dịch vụ của Rèm Cửa Ahouse| rèm vải nghệ thuật
 
- Rèm Cửa Ahouse cung cấp các dịch vụ:
✔ Tư vấn Thiết kế nội thất
✔ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất rèm nội thất cao cấp, rèm cửa các loại
✔ Nhập khẩu và phân phối giấy dán tường
✔ Sản xuất, chăn, ga, gối cao cấp
✔ Sản xuất, thi công các loại ván sàn công nghiệp và tự nhiên
 
- Đặc biệt Rèm Cửa Ahouse chuyên thiết kế - sản xuất các sản phẩm mành rèm như: 
✔ Rèm nội thất cao cấp (trọn bộ)
✔ Rèm cửa phòng ngủ
✔ Rèm cửa văn phòng
✔ Rèm vải nghệ thuật
✔ Các sản phẩm rèm cửa gỗ, rèm cửa cách âm, rèm cửa chống nắng, rèm cửa hạt pha lê với mẫu mã hiện đại tiêu chuẩn Âu
 
★ Chữ TÍN trong sản phẩm và chữ TÂM trong dịch vụ
 
- "Chữ TÍN bằng nghìn chữ lời, nói hay không bằng may đẹp", Rèm Cửa Ahouse luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Bảo hành chất lượng công trình từ 02 đến 05 năm, và dịch vụ chăm sóc ngôi nhà bạn mãi mãi. Hỗ trợ điều chỉnh, sửa chữa theo yêu cầu khách hàng không quá 2 ngày làm việc đối với tất cả khách hàng từ lớn đến nhỏ, chúng tôi tin rằng: uy tín và sự hài lòng của khách hàng cũ sẽ mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho Ahouse.
 
- Không có dịch vụ nào hoàn hảo, không có chất lượng nào là vĩnh cửu, không có vẻ đẹp nào toàn diện. Hãy làm việc theo đúng cái TÂM NGHỀ - TÂM NGƯỜI. Đội ngũ nhân viên Rèm Cửa Ahouse luôn thực hiện từng công đoạn công trình với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhiều nhất. Đảm bảo khi gia chủ nhận bàn giao công trình sẽ hài lòng và chỉ việc sử dụng mà không cần bận tâm tới bất cứ gì bừa bộn khác.

Chữ Tín Bằng Chín Nghìn Chữ Lời - Nói Hay Không Bằng May Đẹp !!!


TẦM NHÌN:  

 

  • Trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày nay, quá nhiều các thương hiệu ra đời và cạnh tranh khốc liệt, khách hàng thường bị loãng thông tin và khó phân biệt được THẬT - GIẢ.  Rèm Cửa Ahouse ra đời và đã chọn cho mình một hướng đi riêng biệt đó là mô hình hoạt động nhóm (Team), mọi quyền lợi cá nhân được gắn liền từng bộ phận công việc do đó chất lượng công trình luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng hạng mục. Mỗi phần công việc đều được từng cá nhân có trình độ và kinh nghiệm đảm trách từ khâu TƯ VẤN - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT (Những người tham gia phục vụ bất kỳ hạng mục nào cho công trình đều có tuổi nghề ít nhất là 08 năm và đều có tuổi đời trên 30).

TIÊU CHÍ:

 

  • Với tiêu chí tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư cao nhất. Mọi tính toán sử dụng nguyên liệu, chất liệu, màu sắc được từng bộ phận có chuyên môn cao tính toán kỹ lưỡng sao cho tiết kiệm chống lãng phí từ đó có được giá thành hợp lý nhất cho các công trình nội thất và rèm cửa.
  •  Với tiêu chí NGƯỜI THẬT - VIỆC THẬT từng cá nhân của từng bộ phận khi làm việc đều tuân thủ đúng tiêu chí, không gian dối, không lừa đảo, không ba hoa, làm việc có trách nhiệm.

SỨ MỆNH:

 

  • Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, không phân biệt đối tượng Rèm Cửa Ahouse luôn tôn trọng mọi khách hàng từ những đơn hàng lớn đến đơn hàng nhỏ đều được phục vụ theo đúng tiêu chí của  Rèm Cửa Ahouse đề ra. Và hướng tới mục tiêu phục vụ tất cả những người ở mức sống bình dân đều được sử dụng dịch vụ và sản phẩm cao cấp cũng như được bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tuyệt đối.

TRIẾT LÝ:

 

 

  • Không có dịch vụ nào hoàn hảo, không có chất lượng nào là vĩnh cửu, không có vẻ đẹp nào toàn diện. Chỉ có CHỮ TÂM. HÃY LÀM VIỆC THEO ĐÚNG CÁI TÂM NGHỀ & TÂM NGƯỜI.


THÀNH TỰU:

 

 

  • Với 07 năm phục vụ bằng đúng chữ TÂM cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao  Rèm Cửa Ahouse  đã thực hiện được những công trình chất lượng 5* như: 
    KS fortuna Đà Nẵng - KS Fortuna Hà Nội - KS Hà Nội - KS Sofitel Plaza - Khu nghỉ dưỡng Resort Nam Hải
  • Các công trình gia đình cao cấp tại: Phú Mỹ Hưng, Làng Biệt Thự Sài Gòn, Norfolk Mansion, Saigon View, Saigon Domaine, Sailinr Tower, Ciputra Hanoi, Golden Westlake Hanoi, Vincom Village, The Maner, Keangnam.

 

 

 

HÃY CHỈ CHO CHÚNG TÔI NƠI NÀO CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN, GIÁ RẺ HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN CHÚNG TÔI XIN HOÀN TRẢ LẠI QUÝ KHÁCH 50% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG !!!

 

          Rèm Cửa Ahouse RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!
 

Các thông tin khác:
• Thông báo thay đổi thương hiệu Rèm Cửa Ahouse
• Tại sao chọn Rèm Cửa Ahouse
• Ban Lãnh Đạo Công Ty