GIỚI THIỆU

Tại sao chọn Rèm Cửa Ahouse

Rèm Cửa Ahouse vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp duy nhất hiện nay được các khách hàng lựa chọn để cung cấp dịch vụ nội thất - rèm cửa cho khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE.

Rèm Cửa Ahouse cũng là đơn vị thi công công trình đầu tiên tại Làng Sinh Thái - Ecopark.

★ Những dự án nội thất - rèm cửa cao cấp đã thực hiện

Một số dự án nội thất và rèm cửa cao cấp mà Ahouse đã thực hiện:
Khách sạn fortuna Đà Nẵng, Khách sạn Fortuna Hà Nội, Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Sofitel Plaza, Khu nghỉ dưỡng Resort Nam Hải...
 
Khách sạn Hàng Gai - Hà Nội
Khách sạn Hàng Gai - Hà Nội | rèm cửa wint
 
Rèm Cửa Ahouse vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp duy nhất hiện nay được các khách hàng lựa chọn để cung cấp dịch vụ nội thất - rèm cửa cho khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE. 
 
Ahouse cũng là đơn vị thi công công trình đầu tiên tại Làng Sinh Thái - Ecopark.
 
Xem Danh sách khách hàng và ảnh rèm cửa để tham khảo thêm.
 
★ Chất lượng dịch vụ uy tín với giá thành cạnh tranh
 
- Chú trọng uy tín và chất lượng phục vụ, Rèm cửa Ahouse luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Kèm theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu.
- Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tuổi nghề cao và giàu kinh nghiệm nên mọi định mức nguyên vật liệu cho công trình luôn được tính toán chính xác theo đúng nhu cầu của công trình. Do đó giá thành sản phẩm của Rèm cửa Ahouse rất cạnh tranh nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn Rèm cửa Ahouse làm đối tác thiết kế nội thất cho bạn?
  • Rèm cửa Ahouse hoạt động theo Mô hình hoạt động nhóm (Team),  mọi quyền lợi cá nhân được gắn liền từng bộ phận công việc do đó chất lượng công trình luôn được đảm bảo  tuyệt đối cho từng hạng mục. Mỗi phần công việc đều được từng cá nhân có trình độ và kinh nghiệm đảm trách từ khâu TƯ VẤN - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT (Những người tham gia phục vụ bất kỳ hạng mục nào cho công trình đều có tuổi nghề ít nhất là 08 năm và tuổi đời trên 30 cũng như đã từng làm việc tại các công ty lớn với các vị trí cấp cao do đó công trình của Quý khách còn được đảm bảo hơn khi Quý khách đặt hàng tại các công ty lớn trên thị trường ).
 
Vì sao giá thành của Rèm cửa Ahouse cạnh tranh ???
  • Rèm cửa Ahouse giảm thiểu tối đa chi phí cố định doanh nghiệp (Phí thuê mặt bằng, phí nhân công dôi dư, phí môi giới…..) Mọi chi phí cần thiết được dành trọn cho việc đảm bảo chất lượng công trình cũng như chi cho việc giao dịch công tác nước ngoài để có những nguồn nguyên liệu độc đáo.
  • Rèm cửa Ahouse đặc biệt quan tâm đến vật tư tiêu hao khi sản xuất, thi công tiết kiệm triệt để khi tính định mức nguyên vật liệu. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tuổi nghề cao do đó mọi định mức nguyên vật liệu cho công trình luôn chính xác theo đúng nhu cầu của công trình không lãng phí như các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Rèm cửa Ahouse luôn giữ đúng triết lý kinh doanh của người Hoa  “ NHIỀU LỜI CÒN HƠN LỜI NHIỀU”. Mọi sự hài lòng từ khách hàng cũ sẽ đem lại những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
 
Chất lượng dịch vụ của Ahouse ra sao?
  • Rèm cửa Ahouse xin  nhường câu trả lời này cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Ahouse. (Click xem khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng Tôi)
  • Rèm cửa Ahouse bảo hành chất lượng công trình từ 02 đến 05 năm theo từng hạng mục công trình.
  • Rèm cửa Ahouse nổi bật với dịch vụ hậu mãi “ Forever Service “ (Chăm sóc ngôi nhà Bạn mãi mãi cho các nhu cầu về sau. Đảm bảo tiến độ đáp ứng nhu cầu gia chủ không quá 2 ngày làm việc).
 
Đối tác của Rèm Cửa Ahouse?
  • Vinh dự là đại lý chính thức của hãng rèm nổi tiếng thế giới HUNTER DOUGLAS.
  • Vinh dự là đại lý chính thức của hãng động cơ rèm nổi tiếng SOMFY của Pháp.
  • Vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp duy nhất hiện nay được các gia chủ chọn lựa cung cấp dịch vụ cho khu làng biệt thự VINCOM VILLAGE. Là đơn vị thi công công trình đầu tiên tại Làng Sinh Thái - Ecopark.
 
 
HÃY CHỈ CHO CHÚNG TÔI NƠI NÀO CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN, GIÁ RẺ HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN CHÚNG TÔI XIN HOÀN TRẢ LẠI QUÝ KHÁCH 50% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG !!!

Rất hân hạnh được tô đẹp và chăm sóc ngôi nhà Bạn mãi mãi !!!


Các thông tin khác:
• Thông báo thay đổi thương hiệu Rèm Cửa Ahouse
• Rèm cửa Ahouse
• Ban Lãnh Đạo Công Ty