Tại sao chọn Rèm Cửa An Nguyên

Rèm Cửa An Nguyên vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp duy nhất hiện nay được các khách hàng lựa chọn để cung cấp dịch vụ nội thất - rèm cửa cho khu làng biệt thự Vinhomes Riverside.

Rèm Cửa An Nguyên cũng là đơn vị thi công công trình đầu tiên tại Làng Sinh Thái - Ecopark.
★ Những dự án rèm cửa cao cấp đã thực hiện

Một số dự án trang trí rèm cửa cao cấp mà An Nguyên đã thực hiện:
Khách sạn fortuna Đà Nẵng, Khách sạn Fortuna Hà Nội, Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Sofitel Plaza, Khu nghỉ dưỡng Resort Nam Hải...
 
Khách sạn Hàng Gai - Hà Nội
Khách sạn Hàng Gai - Hà Nội | rèm cửa wint
 
Rèm Cửa An Nguyên vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp duy nhất hiện nay được các khách hàng lựa chọn để cung cấp dịch vụ rèm cửa cho khu làng biệt thự Vinhomes Riverside. 
 
Rèm An Nguyên cũng là đơn vị thi công công trình đầu tiên tại Làng Sinh Thái - Ecopark.
 
★ Chất lượng dịch vụ uy tín với giá thành cạnh tranh
 
- Chú trọng uy tín và chất lượng phục vụ, Rèm cửa An Nguyên luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Kèm theo đó là dịch vụ chuyên nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu.
- Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tuổi nghề cao và giàu kinh nghiệm nên mọi định mức nguyên vật liệu cho công trình luôn được tính toán chính xác theo đúng nhu cầu của công trình. Do đó giá thành sản phẩm của Rèm cửa An Nguyên rất cạnh tranh nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn Rèm cửa An Nguyên làm đối tác cho bạn?
  • Rèm cửa An Nguyên hoạt động theo Mô hình hoạt động nhóm (Team),  mọi quyền lợi cá nhân được gắn liền từng bộ phận công việc do đó chất lượng công trình luôn được đảm bảo  tuyệt đối cho từng hạng mục. Mỗi phần công việc đều được từng cá nhân có trình độ và kinh nghiệm đảm trách từ khâu TƯ VẤN - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT (Những người tham gia phục vụ bất kỳ hạng mục nào cho công trình đều có tuổi nghề ít nhất là 08 năm cũng như đã từng làm việc tại các công ty lớn với các vị trí cấp cao do đó công trình của Quý khách còn được đảm bảo về giá thành hơn khi Quý khách đặt hàng tại các công ty lớn trên thị trường ).
 
Vì sao giá thành của Rèm cửa An Nguyên cạnh tranh ???
  • Rèm cửa An Nguyên giảm thiểu tối đa chi phí cố định doanh nghiệp (Phí thuê mặt bằng, phí nhân công dôi dư, phí môi giới…..) Mọi chi phí cần thiết được dành trọn cho việc đảm bảo chất lượng công trình cũng như chi cho việc giao dịch công tác nước ngoài để có những nguồn nguyên liệu độc đáo.
  • Rèm cửa An Nguyên đặc biệt quan tâm đến vật tư tiêu hao khi sản xuất, thi công tiết kiệm triệt để khi tính định mức nguyên vật liệu. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tuổi nghề cao do đó mọi định mức nguyên vật liệu cho công trình luôn chính xác theo đúng nhu cầu của công trình không lãng phí như các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Rèm cửa An Nguyên luôn giữ đúng triết lý kinh doanh của người Hoa  “ NHIỀU LỜI CÒN HƠN LỜI NHIỀU”. Mọi sự hài lòng từ khách hàng cũ sẽ đem lại những khách hàng tiềm năng trong tương lai.
 
Chất lượng dịch vụ của An Nguyên ra sao?
  • Rèm cửa An Nguyên xin  nhường câu trả lời này cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng Tôi. (Click xem khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng Tôi)
  • Rèm cửa An Nguyên bảo hành chất lượng công trình từ 02 đến 05 năm theo từng hạng mục công trình.
  • Rèm cửa An NGuyên nổi bật với dịch vụ hậu mãi “ Forever Service “ (Chăm sóc ngôi nhà Bạn mãi mãi cho các nhu cầu về sau. Đảm bảo tiến độ đáp ứng nhu cầu gia chủ không quá 2 ngày làm việc).
 
Đối tác của Rèm Cửa An Nguyên?
  • Vinh dự là đối tác lâu dài của hãng rèm nổi tiếng thế giới HUNTER DOUGLAS.
  • Vinh dự là đối tác lâu dài của hãng động cơ rèm nổi tiếng SOMFY của Pháp.
  • Các đối tác cung cấp vải uy tín như: ACACIA (Bỉ), Dickson (pháp), Modero (Hàn Quốc), Vandela, Mandela (Hàn Quốc), Jotex (Đài Loan).
 
 
HÃY CHỈ CHO CHÚNG TÔI NƠI NÀO CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN MÀ GIÁ RẺ HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN CHÚNG TÔI XIN HOÀN TRẢ LẠI QUÝ KHÁCH 100% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG !!!

Rất hân hạnh được tô đẹp và chăm sóc ngôi nhà Bạn mãi mãi !!!
 

Scroll