KHUYẾN MẠI SỐC DUY NHẤT 01 tháng - Giảm ngay 10% cho rèm cửa, rèm vải, rèm văn phòng, rẻm gỗ

Chương trình khuyến mãi: giảm giá ngay 10% tất cả các sản phẩm rèm vải, rèm gỗ, rèm cửa văn phòng, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa phòng khách và các sản phẩm rèm cửa cao cấp nhập khẩu từ Rèm Cửa A House.


Tháng giảm giá mừng khai trương Showroom 93 An Trạch của Rèm Cửa A House . Chúng Tôi giảm giá 10% tất cả các đơn hàng trong 01 tháng duy nhất có tên gọi BIG SALE.

Thể lệ trương trình:
Thời gian: Từ 1h ngày 21/09/2015 đến hết 23h ngày 20/10/2015
Đối tượng áp dụng: Tất cả các đơn hàng cả online và ofline được thực hiện giao dịch ký hợp đồng trong thời gian có hiệu lực của trương trình. Áp dụng cho cả các đơn hàng được phát sinh trước thời gian trương trình nhưng được ký kết hợp đồng trong thời gian hiệu lực của trương trình.
Giá trị quà tặng: Tương đương giảm ngay 10% giá trị hợp đồng được trừ trực tiếp trong hợp đồng cho các sản phẩm Rèm Vải, Rèm Gỗ, Rèm Văn Phòng, Rèm Cửa Phòng Ngủ, Rem Cua, Rem Vai, Rem Phong Khach, Rem Cua Dep, Giấy Dán Tường Các Loại theo điều khoản KHUYẾN MẠI của hợp đồng. Cty cam kết không tăng giá trong thời gian khuyến mãi. Giá trị hợp đồng được tính theo đúng các báo giá đã báo trước đó hoặc theo đúng giá cam kết trên website.
Những đối tượng không được tham gia trương trình:
- Những khách hàng ký kết hợp đồng ngoài thời gian hiệu lực của trương trình.
- Những khách hàng đã tham gia các trương trình khuyến mại khác của chúng Tôi cho cùng một công trình đó.
Những quy định khác của trương trình:
- Chúng Tôi  không chịu trách nhiệm mọi khiếu nại về các đơn hàng nằm ngoài thời gian hiệu lực của trương trình hay những đơn hàng nằm trong thời gian hiệu lực nhưng khi ký kết hợp đồng chủ nhà không nhận hoặc với bất kỳ lý do nào đó mà trương trình khuyến mại đó không được nêu rõ trong hợp đồng.
- Khách hàng có thể chuyển nhượng quyền sử dụng giá trị khuyến mại cho người nhà, người thân để sử dụng dịch vụ khác của chúng Tôi
- Khách hàng có thể quy đổi giá trị khuyến mại để sử dụng những dịch vụ khác của chúng Tôi.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Thắng
Hotline: 0903 08 1116


 


Scroll