Ngưỡng mộ với ngôi nhà nội thất tinh tế tại Singapore

Với những đồ dùng trang trí từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, đồng...Được bài trí trong ngôi nhà hết sức đẹp mắt, khiến người nhìn có cảm giác ngôi nhà vừa đậm nét châu Á lại cực kì hiện đại.
Căn hộ có diện tích 150m² ở Singapore này là không gian sống của một cặp vợ chồng làm kinh doanh bận rộn và cô "công chúa" nhỏ đang học cấp 1. Căn hộ sở hữu nét hiện đại, ấm áp với chất liệu gỗ của nội thất và tông màu đất. Bước vào nhà, bạn sẽ bắt gặp ngay chiếc kệ mắt cáo ngăn phần không gian chuyển tiếp với cửa ra vào không gian phòng lớn. 
 
Kệ mắt cáo đóng vai trò là vách ngăn giữa cửa ra vào và không gian bên trong, đồng thời còn là kệ đựng cây cảnh kiêm đồ trang trí.
 
Phía sau tấm vách ngăn mắt cáo là không gian của phòng khách và bàn ăn được trang trí theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại. Cụ thể không gian tiếp khách khá hiện đại với chiếc sofa lớn màu trắng được phối cùng chiếc bàn nước nhỏ với họa tiết tôn giáo cổ điển. Những món đồ trang trí độc đáo khác như ngà voi, tượng mặt phật cũng góp công lớn trong việc mang lại sự đặc sắc, sang trọng cho không gian chung của gia đình.

 Khu vực tiếp khách là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển thể hiện qua màu sắc và họa tiết trang trí.

Phía sau sofa phòng khách là hệ tủ lưu trữ kết hợp thêm chức năng trang trí. Một góc của hệ tủ này còn được khéo léo biến thành quầy bar kiêm ngăn đựng rượu vang tiện lợi. 

Đằng sau nơi tiếp khách là hệ tủ lưu trữ kiêm nhiệm các chức năng quầy bar, giá rượu, kệ trang trí.

Bộ bàn ăn xinh xắn bằng chất liệu gỗ mộc được bố trí theo chiều dọc, liền kề với nơi tiếp khách. Để giúp không gian ăn uống nằm trong góc được sáng, rộng và đẹp hơn, bức tường nơi kê bàn ăn được thay bằng gương và đá ốp đẹp mắt và ấn tượng. 

Không gian tiếp khách và ăn uống bố trí liên hoàn theo chiều dọc.

 Không gian ăn đẹp hơn với bức tường ốp kính và đá.
 
Phòng bếp nhỏ nằm liền kề khu vực bàn ăn với những thiết bị hiện đại, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình. Hệ tủ lưu trữ trong phòng bếp cũng có chung gam màu sáng, đồng bộ với các hệ tủ trong nhà.
 
 Không gian nhà bếp hiện đại, đẹp, thoáng. 
 
Mỗi phòng ngủ trong nhà mang một phong cách bài trí khác nhau nhưng có điểm chung là đều hiện đại, ấm áp, tối giản với nội thất gỗ.
 
Phòng ngủ của bố mẹ mang hơi hướng tôn giáo.
 
Phòng ngủ của bé gái cũng đơn giản với các loại kệ gỗ đa năng có thể gấp gọn khi không sử dụng để bé có thêm không gian chơi đùa.


Phòng ngủ của con cũng đơn giản với các loại kệ gỗ đa năng có thể gấp gọn khi không sử dụng.
 
Phòng tắm ấn tượng với bức tường đá và hệ tủ gương sạch sẽ và rộng rãi.

Bài viết khác

Scroll