Phong cách nội thất hiện đại với rèm cửa sổ Hà Đông Hà Nội

Một ngôi nhà với kiến trúc hiện đại sẽ không thể nào thiếu mất đi hình bóng cửa những bộ rèm cửa bắt mắt để khiến không gian sống bạn sinh động hơn, đẳng cấp hơn trong mắt mọi người. Đến với rèm cửa sổ Hà Đông, Hà Nội bạn sẽ có thêm những cảm hứng làm đẹp phòng óc tuyệt vời cho mình.

Khi bạn nghĩ rằng những ô cửa sổ nhà bạn quá đơn điệu và nhàm chán, thì có lẽ chính là lúc bạn nên làm mới lại chúng với những bộ “trang phục” mới mẻ. Với rèm cửa sổ Hà Đông Hà nội bạn sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của mình, một số kiểu rèm hiện đại dưới dây bạn có thể tùy thích chọn lựa để xem mẫu rèm nào sẽ phù hợp với nội thất nhà mình nhất.


Không gian màu trắng được làm nổi bật với những đồ vật màu nóng

Với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại thì quả thực bạn không nhất thiết phải sử dụng những loại rèm với kiểu dáng phức tạp, quá nhiều chi tiết điều đó chỉ là không gian nhà bạn xấu đi mà thôi. Ngược lại với những kiểu rèm đơn giản và màu sắc trung tính sẽ ngôi nhà bạn trở nên đẳng cấp, đây là cách lí tưởng để bạn truyền tải được sự hiện đại của căn phòng. Ngoài ra, rèm cửa Hà Nội góp ý bạn cũng có thể chọn lựa những màu khác như là màu be, màu xám, vàng vàng kim và vàng.


Màu ghi cho không gian vừa nhẹ nhàng và mạnh mẽ

Sự đồng điệu của bộ rèm khiến không gian thêm lãng mạn, ngọt ngào

Không gian như tươi sáng hơn hẳn với rèm màu vàng

Để tăng thêm sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng những loại rèm mang đến vẻ mạnh mẽ và táo bạo như loại rèm cửa sổ với hai màu sắc kết hợp đan xen với những sọc kẻ để làm căn phòng tươi sáng hơn.


Hoa văn cách điệu trên bộ rèm và sàn nhà đồng điệu với nhau đem đến vẻ mạnh mẽ hiện đại cho căn phòng


Hay chỉ với những đường kẻ đơn giản cùng những chấm điểm là đã đủ cho căn phòng bạn thêm bắt mắt

Rèm có họa tiết hoa thường được nghĩ chỉ phù hợp với những không gian nội thất truyền thống, bạn cần phải biết rằng hoa không những dành riêng cho phong cách truyền thống mà nó còn phát huy tác dụng mạnh mẽ với những không gian hiện đại. Những bông hoa được cách điệu với những đường nét kỷ hà đơn giản, cánh hoa và lá hoa được đưa về những dạng hình tròn, vuông, tam giác…khác nhau sẽ làm không gian bạn trông thật hiện đại và đầy tính nghệ thuật.


Với hình ảnh chiếc lá được cách điệu vừa đơn giản lại vừa tinh tếNhẹ nhàng và trong sáng với bộ rèm màu trắng


Lãng mạn, dịu dàng hơn với gam màu hồng tím ngọt ngào

Với ý tưởng nhà mang phong cách hiện đại, bạn cần phải suy nghĩ một chút về màu sắc của những món đồ nội thất, sàn nhà và cả màu sắc của những bức tường xung quanh để tìm được một bộ rèm ưng ý. Nếu bạn chọn được đúng bộ rèm cửa sổ ưng ý, chúng sẽ tạo cho bạn được một niềm vui và một cái nhìn tươi vui trong phòng bạn. Bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất nhỏ có máu sắc tương phản với gam màu chủ đạo của nhà để tạo ra những điểm nhấn đẹp mắt, thú vị.Bài viết khác

Scroll