Phương pháp chọn rèm cửa cách nhiệt

Rèm cách nhiệt là loại rèm cửa cách nhiệt cho mùa Hè, giữ nhiệt cho mùa Đông, có những loại rèm cách nhiệt dưới dây để quý khách tham khảo như: rèm vải, rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ. Đối với rèm nhôm thì chỉ có mục đích trang trí và cản sáng còn việc cách nhiệt không được tốt bằng các chất liệu trên vì chất liệu bằng kim loại.

Rèm cửa Ahouse - Đã bao giờ bạn thử nghĩ mình sẽ ra sao khi làm việc trong những ngày hè oi bức khi mà nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C. Bạn cũng đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ ra sao khi mà ngôi nhà mình nóng hầm hập như lửa vào những ngày hè. Và dù trong phòng có điều hòa thì với những khi nhiệt độ cao như thế cộng với cảm giác nóng sẵn trong người thì liệu bạn có chịu nổi. Vậy thì bạn hãy yên tâm bởi có một giải pháp rất dễ dàng cho bạn, đó là những tấm  rèm cách nhiệt. 

http://remvainghethuat.com/rem-theu-tay/sp-s/39.aspx

 

Rèm cửa cách nhiệt thường được làm bằng hai chất liệu chính đó là vải nhựa tổng hợp và thanh nhôm lá mỏng. Cả 2 đều có những tính năng và hiệu quả riêng của mình nhưng xét về độ mát và độ bền với những ngày hè nóng bỏng thì bạn không nên chọn rèm nhôm cho những hướng quá nóng và đón nắng nhiều như hướng tây hoặc hướng bắc bởi chất liệu nhôm sẽ hấp thụ nhiệt vào mình và căn phòng sẽ trở nên nóng bức hơn rất nhiều. Bạn nên chọn rèm bằng vải nhựa tổng hợp cho mọi trường hợp bởi chúng có thể cản sáng và cản nhiệt rất tốt trong mọi môi trường.

http://remvainghethuat.com/mau-rem-cua-dep-2017/sp-s/41.aspx

Rèm cách nhiệt nhưng vẫn đậm chất tính thời trang:

Rèm cửa còn có tính thời trang trên từng tấm rèm. Đối với những không gian hiện đại hoặc cổ điển có những hoa văn trơn, sóc, những hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế. Đối với những không gian rộng lớn chúng ta có thể trang trí bằng những loại vải bông to, hoa văn sặc sỡ để góp phần tô lên nét sang trọng, quý phái cho căn phòng. Chính vì thế, rèm cách nhiệt không chỉ dùng để cách nhiệt, chúng còn mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ mà bất kỳ ai cũng thích được ngắm nhìn, tận hưởng.

phương pháp chọn rèm cửa cách nhiệt 3

Bên cạnh đó, những tấm  rèm cách nhiệt còn mang trong mình công dụng cản sáng tuyệt đối cho căn phòng khi cần thiết. Với chức năng như vậy, bạn có thể yên tâm rằng mùa hè căn phòng của bạn sẽ mát mẻ nhất còn mùa đông đó sẽ là không gian ấm áp nhất. Loại rèm cửa cách nhiệt sẽ làm bạn quên đi chiếc điều hòa với lượng tiêu thụ điện năng khủng khiếp và tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái thật tự nhiên với căn phòng của mình.

 phương pháp chọn rèm cửa cách nhiệt 4

Hãy dùng và cảm nhận những tính năng ưu việt và vô cùng tiện dụng của tấm rèm cách nhiệt, để bạn không còn lo ngại về nắng nóng hay lạnh giá, để căn phòng của bạn đẹp hơn và cũng để những phút giây nghỉ ngơi của bạn tuyệt vời nhất.


Bài viết khác

Scroll