Rèm cửa làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Hai chức năng chính của rèm cửa là kiểm soát không gian riêng tư và kiểm soát ánh sáng cho căn phòng của bạn.

 

Khi trang trí nhà, điều quan trọng bạn cần phải xem xét mục đích rèm hoặc mành của bạn sẽ phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Màu sắc, chất liệu và tính năng của mỗi loại rèm cửa đều được thiết kế phù hợp với từng không gian riêng.

 

Màu sắc trung tính thường là lựa chọn tốt trong việc trang trí rèm cửa và linh hoạt hơn trong việc lựa chọn nội thất đồng nhất. Bên cạnh đó, Rèm cửa  sẽ chặn gần như 100% ánh sáng và lượng ánh sáng trong phòng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách đóng mở chúng. Rèm cửa có thêm phần yếm trang trí giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn và có thể hoạt động như một tâm điểm tuyệt vời cho phong cách trang trí của căn phòng.

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa

Rèm cửa tự động thật tiện lợi khi sử dụng và thêm một phần vô cùng hiện đại  cho ngôi nhà của bạn và mặc dù thêm nhiều chi phí ban đầu, nhưng chúng lại mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Do tính năng điều khiển từ xa, rèm tự động có thể được mở ra hay đóng lại khi ngồi ở vị trí cách xa vài m, và có thể bảo vệ nội thất của ngôi nhà của bạn từ tia nắng mặt trời không phụ thuộc vào góc độ.

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa

Rèm vải cao cấp và rèm sáo có thể kết hợp với nhau, đem lại khả năng kiếm soát ánh sáng tốt hơn mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bạn.

 

Rèm roman là một loại rèm phong cách, hiện đại, chúng đem đến cho bạn không gian sang trọng bởi các nếp gấp đều nhau. Chúng được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, như rèm sáo nhưng lại được làm bằng chất liệu bằng vải, bởi vậy dễ dàng lựa chọn được màu sắc, chất liệu vải phù hợp với không gian từng phòng. Với rèm Roman chúng ta không cần giới hạn về chất liệu vải, bởi bất kỳ loại vải nào bạn cũng có thể kết hợp để may roman.

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa

Hầu hết rèm cửa đều có tính năng tiết kiệm năng lượng, bảo mật và có phong cách phù hợp với mục đích của căn phòng của bạn mà cuối cùng làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Điều quan trọng, bạn hãy lựa chọn kiểu dáng, loại rèm phù hợp với từng căn phòng để thiết kế của bạn trở nên nổi bật hơn.

Hãy để chúng tôi giúp đỡ các bạn trong việc lựa chọn rèm cửa để thêm giá trị cho căn hộ của bạn nhé. 

Công ty TNHH WinT Việt Nam

Đ/C: 193 C3 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


CHỮ TÍN BẰNG CHÍN NGHÌN CHỮ LỜI - NÓI HAY KHÔNG BẰNG MAY ĐẸP
  
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!
 

Bài viết khác

Scroll