Rèm Cửa Sang Trọng


(Ngày 20 tháng 11 năm 2017)
[ In trang này ]

Rèm Cửa Sang Trọng dành cho phòng ngủ

 

mau rem cua sang trong

Cty TNHH WinT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt rèm cửa nội thất các loại.

               Với đội ngũ thiết kế nội thất lành nghề, chúng Tôi quyết không sao chép những mẫu mã trên thị trường, mỗi công trình sẽ được thiết kế một phong cách khác nhau (điều này Quý khách có thể cảm nhận được thông qua những mẫu sản phẩm khác lạ được thể hiện trên website của chúng Tôi www.remvainghethuat.com ) . Cam kết không dùng vải có nguồn gốc Trung Quốc. Là đại lý chính thức của các hãng rèm nổi tiếng thế giới như Somfy (Pháp) Hunter Douglas (Mỹ) ACACIA (Bỉ).

                Với tiêu chí giảm thiểu chi phí tối đa cho gia chủ, mọi sự tính toán nguyên vật liệu đều đúng với nhu cầu của công trình chống lãng phí do đó giá thành của chúng Tôi rất hợp lý.

                Cung cách phục vụ theo đúng tiêu chí của người Nhật. Cam kết hoàn 100% tiền cho gia chủ nếu dịch vụ hoặc chất không theo đúng những gì đã nói (khiến gia chủ không hài lòng) khi thi công hoàn thiện công trình sẽ có đội ngũ vệ sinh công nghiệp sạch sẽ bàn giao hiện trạng nhà sạch bóng cho gia chủ.

                Chiết lý kinh doanh của chúng Tôi là: Không có dịch vụ nào hoàn hảo, không có chất lượng nào vĩnh cửu, không có vẻ đẹp nào hoàn mỹ chỉ có một chữ TÂM. Chúng Tôi luôn làm việc theo đúng chữ TÂM NGHỀ & TÂM NGƯỜI.

CHỮ TÍN BẰNG CHÍN NGHÌN CHỮ LỜI - NÓI HAY KHÔNG BẰNG MAY ĐẸP

                             Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

Công ty TNHH WinT Việt Nam 

Đ/C: 193 C3 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:   0903 08 11 16 / 096 285 3638
Email:  remvainghethuat@gmail.com 
Website: http://remvainghethuat.com
 

★ Xem thêm: những mẫu rèm cửa đẹp 2016 - 2017

rèm cửa sổ cao cấp | rèm cửa sổ đẹp | rèm cửa sổ phòng ngủ | rèm cửa sổ 2 lớp | rèm cửa sổ nhỏ | rèm cửa sổ hà nội | rèm cửa sổ bằng gỗ | rèm cửa sổ chống nắng | rèm cửa sổ độc đáo

Sản phẩm khác cùng loại