Rèm cửa sổ đẹp cho "đôi mắt" của ngôi nhà bạn

Cửa sổ được ví như là “đôi mắt” của ngôi nhà, chúng có khả giúp đối lưu không khí và cân bằng sinh khí cho ngôi nhà. Nó còn giúp mở rộng tấm nhìn ra bên ngoài, tăng khả năng liên kết với thế giới xung quanh, làm tăng vẻ đẹp sự tinh tế của ngôi nhà. Vì thế cửa sổ là một phần không thể thiếu của một ngôi nhà. 

 

Thế nhưng chỉ một khung cửa sổ đẹp không thì chưa đủ chúng phải được “trang điểm” thêm với những chiếc rèm cửa sổ đẹp để chúng trở thành một điểm nhìn sống động, thu hút cho ngôi nhà.

Rèm cửa sổ đẹp
Rèm cửa sổ đẹp làm cho ngôi nhà sống động hơn

Chọn rèm cửa sổ phù hợp

Một bộ rèm cửa sổ đẹp có tác dụng cấn bằng ánh sáng cho phòng bạn, mang đến một cảm giác êm dịu, đồng thời còn ngăn cản các chất bụi bẩn từ bên ngoài. Nếu cửa sổ nhà bạn là nơi đón nhận nhiều ánh sáng thì nên chọn loại rèm có chất liệu giày, màu sắc sẫm để che bớt ánh sáng. Còn nếu là nơi khuất ánh sáng thì nên dùng loại rèm có chất liệu mỏng và màu sắc nhạt hơn.

Tham khảo bài viết:
 những bộ rèm cửa sổ cao cấp


Rèm cửa sổ đẹp cao cấp và cá tính
Rèm cửa sổ đẹp cao cấp và cá tính

Nếu cửa sổ đối diện với những nơi không sạch sẽ, phía sau cửa những ngôi nhà khác bạn nên chọn loại rèm cửa sổ xếp có chất liệu bằng gỗ để hạn chế tầm nhìn về hướng đó.

rèm cửa sổ đẹp bằng gỗ
Rèm cửa sổ đẹp bằng gỗ
Phòng ngủ là nơi bạn thư giản, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi nên chúng cần tối hơn các phòng khác một chút để tạo cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Rèm cửa sổ phòng ngủ có chất liệu vải dày và màu sắc đậm sẽ rất thích hợp. Còn nếu như phòng ngủ của bạn được đặt ở nơi thoáng mát, không bị ảnh hưởng nhiều bởi áng sáng thì những loại rèm mỏng sẽ mang đến bạn một cảm giác nhẹ nhàng thư thái.
Công ty TNHH WinT Việt Nam 
Đ/C:        P906 CT20E KĐTM Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội 
Hotline:   0983 08 15 95 
Email:      wint.luxury@gmail.com - remvainghethuat@gmail.com 
 
CHỮ TÍN BẰNG CHÍN NGHÌN CHỮ LỜI - NÓI HAY KHÔNG BẰNG MAY ĐẸP
  

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!

Keywords: Rèm cửa sổ | Rèm cửa sổ đẹp | Rèm cửa sổ đẹp cao cấp | Rem cua so dep cao cap | Rem cua so dep

Bài viết khác

Scroll