Rèm vải cuốn bừng tỉnh vẻ đẹp cho không gian sống

Như một dòng chảy của sự hiện đại và tinh tế rèm vải cuốn đem đến ngôi nhà bạn một không gian tuyệt hảo. Hãy để nội thất ngôi nhà của bạn được thức tỉnh bởi vẻ đẹp của chúng nhé!

Có rất nhiều cách để làm đẹp cửa sổ cho ngôi nhà yêu quí của mình. Một trong những cách thông dụng nhất đó là tìm cho chiếc ô cửa sổ ấy một chiếc rèm cửa thật là đẹp mắt và hiện đại. Nói là thế nhưng để tìm được một bộ rèm như ý là cả một nghệ thuật đấy. Vì không phải chiếc rèm cửa nào của phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Cần phải xét đến kết cấu của ngôi nhà, những vật dụng nội thất bên trong… và cả sở thích của gia chủ nữa!


Sự hòa hợp giữa chiếc rèm màu xám với gam màu chủ đạo ngôi nhà tạo nên một không gian thật hiện đại

Có nhiều sự lựa chọn xiêm y cho ô cửa sổ nhà mình. Có người thích dùng rèm vải vì vẻ ngoài mềm mại, sang trọng, cũng có người thích dùng các loại rèm cuốn, rèm mành sáo… vì sự đơn giản, tiện lợi và hiện đại của nó. Đôi khi lựa chọn lại khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng, nếu như bạn đang trong tình trạng đó vì đứng giữa 2 đặc tính tuyệt vời của 2 loại rèm trên và không biết chọn loại nào cho thích hợp thì “rèm vải cuốn” sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.


Chút gì đó thôn quê, thanh mát với chiếc rèm được in các hoa văn cách điệu


Nét đơn giản, mộc mạc từ những chiếc lá uốn cong làm hoa văn cho chiếc rèm

Về công dụng rèm vải cuốn có thể chống nắng, cản sáng, cản gió, không khí, bụi như những loại rèm khác, thế nhưng rèm vải cuốn có vẻ ngoài mềm mại, uyển chuyển kết hợp với sự tiện lợi, hiện đại từ tính năng của rèm cuốn thông thường khiến rèm vải cuốn trở thành chiếc rèm lí tưởng với nhiều không gian nội thất.


Căn phòng như sinh động hơn với chiếc rèm màu đỏ giữa phông nền trắng


Nói như thế thì cũng còn hơi khá khiêm tốn bởi rèm vải cuốn không chỉ có bấy nhiêu đó tính năng. Ngoài việc che chắn thì chúng còn có thể kết hợp với những loại rèm khác để tạo nên sự độc đáo và mang nhiều sắc thái cho ngôi nhà. Chẳng hạn như khi kết hợp với rèm vải, chúng sẽ làm một lớp màn bên ngoài tạo nên nhiều lớp rèm cửa linh hoạt, vừa làm đẹp vừa che chắn tuyệt đối cho căn phòng bạn.


Những đường chỉ may của chiếc rèm được lấy từ chăn, ra, gối nệm 


Sự kết hợp đồng bộ giữa màu sắc của chiếc rèm vải bên ngoài và chiếc rèm vải cuốn bên trong


Hoa văn của chiếc rèm vải cuốn được nhắc lại từ chiếc gối tạo nên tổng thể đẹp mắt trong căn phòng

Bạn có thể tạo nên một nhịp điệu lạ mắt khi đặt những chiếc rèm vải cuồn gần nhau. Điều này không những tạo ra một phong cách táo bạo mà còn cho thấy sự đồng điều tuyệt vời của ngôi nhà bạn.


Tuy mày sắc của chiếc rèm không cùng tông với căn phòng như bù lại chúng có sự đồng điệu giữa những hoa tiết


Họa tiết hoa cách điệu thích hợp với nhiều không gian khác nhau


Căn phòng mang đậm chất đồng quê với bàn ghế được làm từ tre và chiếc rèm vải cuốn cùng tone màuBài viết khác

Scroll