Sản xuất - lắp đặt rèm cửa Acacia tại biệt thự Đông Anh

 

Dự án thiết kế sản xuất và lắp đặt rèm cửa cao cấp tại Đông Anh.

Là người có điều kiện kinh tế và gu thẩm mỹ cao nên anh Toàn chị Hoa rất khắt khe và tốn nhiều công sức cho công việc hoàn thiện căn biệt thự 7 tầng của mình. Từ khâu chọn chất liệu và hoa văn sao cho hợp thẩm mỹ và đúng đẳng cấp của gia chủ. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp ( mặc dù gia đình anh chị có người kinh doanh rèm cửa )anh, chị đã quyết định chọn Rèm cửa Ahouse là nhà cung cấp hạng mục rèm cửa cho căn biệt thự của mình. Anh chị đã quyết định chi ra 1 khoản tiền không hề nhỏ để được sử dụng bộ rèm cửa cao cấp thương hiệu Acacia nhập khẩu từ Vương Quốc Bỉ.
Rèm cửa Ahouse đã thực sự làm việc rất vất vả trước yêu cầu rất khắt khe của gia chủ trong dự án thiết kế thi công toàn bộ rèm cửa cao cấp cho Khách hàng. Điều đó đã khiến Ahouse thực sự cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi dự án hoàn thành, và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.
 
Ahouse đã tạo nên một không gian sống thực sự đẳng cấp và chuẩn mực. Sự kết hợp hài hòa trong từng chất liệu từ thảm lót sàn, màu sơn tường đến các bộ rèm cửa cao cấp, cùng với các bộ nội thất gỗ hương tự nhiên đã tạo nên một không gian sống cao cấp và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.
 

Rèm cửa Ahouse - phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc.

 


Scroll