Sang trọng, đẳng cấp với rèm cửa sổ 2 lớp độc đáo

Những chiếc rèm của sổ hai lớp như một bộ áo mới cho những ô cửa sổ đơn điệu nhà bạn. Biến chúng trở nên sinh động và có hồn hơn. Vừa có khả năng cản sáng lại vừa có thể cân bằng ánh sáng trong phòng bạn, giúp bạn có được một không gian ưng ý, tuyệt vời.

Với nhu cầu làm đẹp nhà cửa của người người ngày càng tăng, việc thiết kế ra những kiểu dáng rèm cửa sổ cũng vì thế mà ngày một đa dạng hơn. Bên canh những mẫu rèm cửa một lớp truyền thồng thì hiện này loại rèm cửa sổ 2 lớp đã được ra đời. Chúng đã đem tới một làn gió mới trong phong cách thiết kế nội thất, tinh tế trong kiểu dáng, hiện đại trong phong cách.


Rèm cửa sổ 2 lớp khả năng cân bằng và cản sáng rất tốt
 


Nhờ lớp vải mỏng bên trong giúp căn phòng đủ sáng mà không chói mắt
 


Vẻ sang trọng từ bộ rèm 2 lớp màu bạc


Rất nhiều nhà thiết kế đã ứng dụng loại rèm này trong nội thất với những màu sắc, kích thước và trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc của ngôi nhà và ý thích của gia chủ.Việc phân lớp rèm cửa sổ sẽ tiện lợi và đẹp mắt hơn rất nhiều so với việc may những lớp vải đan xen lẫn vào nhau. Hai lớp rèm đảm nhận hai chức năng khác nhau vừa chắn sáng cho căn phòng vừa có thể tạo ra những đường nét uyển chuyển cho không gian thật quyến rũ.


Rèm 2 lớp màu sáng cho những khu vực ít ánh sángPhong cách cổ điển nhưng không kém phần hiện đại

Thông thường lớp rèm cửa bên ngoài được thiết kế với khả năng cản sáng tốt nên được may với các loại vải như: lụa, gấm, nhung… có màu sẫm trơn hoặc in trên đó là những hoa văn đơn giản để bộ rèm trong sinh động và bắt mắt hơn.


Bên cạnh rèm 2 lớp thì rèm 3 lớp cũng sang trọng không kém

Còn lớp vải rèm bên trong được thiết kế với loại vải mỏng hơn hỗ trợ cho lớp rèm bên ngoài. Vẻ uyển chuyển và mềm mại từ lớp rèm lót bên trong giúp bộ rèm trong mềm mại, thanh tao. Nếu như ở ngoài là những màu sắc lộng lẫy, quyến rũ thì bên trong chỉ đơn giản là một lớp màn mượt mà, nhẹ nhàng để tạo lên một tổng thể hoàn hảo cho bộ rèm. Thế nhưng cần lưu ý ta cần chọn tông màu sao tương đồng với lớp rèm bên ngoài để có được sự tương phản và đồng nhất của bộ rèm.


Phòng ngủ trở nên lí tưởng hơn với rèm cửa sổ 2 lớpNếu như bạn thích loại rèm có yếm thì rèm cửa sổ 2 lớp vẫn là một lựa chọn hoàn hảo. Rèm 2 lớp có 2 loại yếm đó là yếm nằm ngoài cùng và yếm nằm giữa hai lớp rèm chính và rèm lót bên trong. Nhờ sự đa dạng này mà bộ rèm của bạn có thêm một điểm nhấn độc đáo.

 

 


Bài viết khác

Scroll