Thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ với diện tích 28m2

Màu trắng rất hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác thoáng. Đây là căn phòng nhỏ,việc bố trí đồ nội thất rất hợp lý phù hợp cho căn hộ có diện tích góc cạnh

Chủ căn hộ bé nhỏ yêu cầu cao cho việc trang trí nội thất tối giản nhưng phải tiện nghi, vì thế nhà thiết kế gặp không ít khó khăn trong việc bố trí nội thất cho nơi ở của gia chủ.
 
thiet ke noi that cho can ho nho
Thiết kế nội thất trong căn nhà có diện tích 28 m2 không phải là điều đơn giản. Không chỉ thế, căn hộ này có hình dạng không vuông vắn. Tuy nhiên, chủ nhà, một nhà thiết kế thời trang, đã có được không gian đáng mơ ước. Khu vực tiếp khách gồm các loạn bàn ghế đơn giản, dễ di chuyển. Hệ tủ kệ của bếp đảm bảo cất được nhiều đồ mà nhà vẫn gọn gàng.
thiet ke noi that cho can ho nho chi 28m2
Với diện tích nhỏ, phòng khách, chỗ ngủ nghỉ, bếp được bố trí trong cùng một không gian. Các chi tiết nội thất đơn giản, đem lại một căn nhà thoáng đãng và cởi mở.
thiet ke noi that cho can ho nho chi 28m2
Hệ kệ được thiết kế tối giản với màu trắng hòa lẫn vào bức tường là nơi xếp đặt các đồ trang trí, sách vở. Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là sử dụng giấy dán tường màu trắng dành cho không gian nhỏ, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi và thoáng đãng.
thiet ke noi that cho can ho nho chi 28m2
Khu vệ sinh được bố trí ở gần cửa ra vào, tận dụng góc méo của căn hộ.
thiet ke noi that cho can ho nho chi 28m2
Bố trí không gian căn hộ. 
Với cách bố trí này, các góc cạnh của căn hộ rất hợp lý và hài hòa. Đặc biệt căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ nên rất thoáng và lấy được nhiều ánh sáng.
 
 

Bài viết khác

Scroll