Tin tức

 • Lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách thêm sang trọng

  Phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, nơi cả gia đình quây quần bên nhau, vì thế cần phải trang trí không gian phòng khách sao cho đẹp mắt và ấm cúng. Sử dụng rèm cửa lắp đặt trong phòng khách là một trong những cách rất độc đáo. Tuy nhiên, chọn loại rèm cửa cho phòng khách sao cho phù hợp và đẹp mắt thì không phải dễ.  
  Xem tiếp
 • Chọn chăn ga gối đúng chuẩn cho mùa đông 2017

  Cảm giác se se lạnh của mùa thu đông đang đến gần, đây cũng là lúc các gia đình chuẩn bị rục rịch sắm các bộ chăn ga gối cho mùa lạnh. Chính vì thế mà việc chọn mua các sản phẩm chăn ga đệm cho mùa lạnh cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp tư vấn chọn chăn ga gối mùa đông thật phù hợp nhé.
  Xem tiếp
 • Các cách giữ cho giấy dán tường bền và đẹp

  Sau khi dán giấy dán tường tạo cho không gian nhà bạn thêm đẹp và sang trọng thì các bạn cần phải chú ý bảo quản giấy dán tường sao cho độ bền và đẹp được lâu. Sau đây là các cách giữ cho giấy dán tường bền và đẹp.
  Xem tiếp
 • Phương pháp chọn rèm cửa cách nhiệt

  Rèm cách nhiệt là loại rèm cửa cách nhiệt cho mùa Hè, giữ nhiệt cho mùa Đông, có những loại rèm cách nhiệt dưới dây để quý khách tham khảo như: rèm vải, rèm cuốn văn phòng, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ. Đối với rèm nhôm thì chỉ có mục đích trang trí và cản sáng còn việc cách nhiệt không được tốt bằng các chất liệu trên vì chất liệu bằng kim loại.
  Xem tiếp
 • Vệ sinh thảm trải sàn đúng cách

  Thảm trải sàn là vật dụng trong nhà giúp sàn nhà luôn sạch sẽ và khô thoáng. Tuy nhiên, chính vì thế mà thảm trải sàn cũng thường xuyên bị bẩn và bạn phải bỏ thời gian ra vệ sinh. Làm thế nào để vệ sinh thảm trải sàn nhanh và hiệu quả nhất?  
  Xem tiếp
Trang 1    10/200 tin tức
Scroll