Dàn sao Việt tham gia phim hình sự 1.100 tập, kinh phí 300 tỷ

Series truyền hình dài kỷ lực sẽ được quay trong 3 năm, quy tụ diễn viên Hai Nhất, Bình Minh, Minh Hằng, Hoa khôi Nam Em...

Báo Công An TP HCM vừa công bố dự án phim mang tên Hồ sơ lửa. Theo êkíp, đến nay đây được xem là phim truyền hình dài nhất trong lịch sử phim ảnh Việt Nam. Dự án được quay từ năm 2017 đến 2020.

Loạt phim dựa trên các vụ án có thật, gây chấn động trong nước suốt 40 năm qua, kể từ lúc báo Công An TP HCM được thành lập. Kịch bản phim được nhà văn - nhà báo Lại Văn Long và một số biên kịch phụ trách.

Với số tập kỷ lục, phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như như Bình Minh, Quý Bình, Mạnh Trường, Lương Thế Thành, Võ Thành Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Minh Hằng, Nhã Phương, Trang Nhung...

Hai Nhất, nam diễn viên nổi tiếng với vai Năm Cam sẽ vào vai một đại tá công an trong phim mới.

Hai Nhất - nam diễn viên nổi tiếng với vai Năm Cam sẽ vào vai một đại tá công an trong loạt phim "Hồ sơ lửa".

Tại buổi ra mắt phim ở TP HCM ngày 17/11, đoàn làm phim cho biết phần một của dự án có tên Mật danh Đ9. Phim được thu tiếng trực tiếp trên trường quay. Phần một có sự tham dự của Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung, diễn viên Hai Nhất, Trương Thế Vinh, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ... Trong đó, nghệ sĩ Hai Nhất diễn vai một đại tá công an, người đẹp Nam Em hóa thành một nữ trinh sát.

Phim dự kiến bấm máy vào ngày 21/11 và phát sóng từ tháng 3/2017.

Mai Nhật

Theo: www.vnexpress.net


Bài viết khác

Scroll