Những chiêu thức từ chối "Chuyện Ấy" không khiến chàng chạnh lòng

Cũng có nhiều bạn gái biết giữ mình hay phải lo nghĩ chiêu thức để từ chối "cuộc yêu" với bạn trai hay những cô vợ vẫn luôn phải tìm cách khước từ chồng mỗi khi ngọc thể bất an. Sau đây là những chiêu thức được coi là bí quyết để các nàng hoàn toàn né tránh chuyện yêu mà không khiến chàng chạnh lòng hay suy nghĩ tiêu cực.
 
Ngày nay khi quan niệm xã hội không quá khắt khe về chuyện quan hệ nam nữ. Khi yêu nhau họ sẵn sàng dâng hiến tất cả cho tình yêu. Chuyện " ăn cơm trước kẻng " cũng không còn gì xa lạ hay khi đã trở thành vợ thành chồng thì chuyện chăn gối cũng được chia sẻ rộng rãi, cởi mở hơn xưa.
Cũng có nhiều bạn gái biết giữ mình hay phải lo nghĩ chiêu thức để từ chối " cuộc yêu " với bạn trai hay những cô vợ vẫn luôn phải tìm cách khước từ chồng mỗi khi ngọc thể bất an. Sau đây là những chiêu thức được coi là bí quyết để các nàng hoàn toàn né tránh chuyện yêu mà không khiến chàng chạnh lòng hay suy nghĩ tiêu cực.
 
rèm vải đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm văn phòng, rèm gỗ, cửa hàng may rèm cửa đẹp tại hà nội

 
1. Em đang đau bụng con gái.......
Đây là lý do tốt nhất trong mọi lời biện hộ nhưng  bạn lại chỉ có thể sử dụng một lần/tháng và chỉ dễ dàng cho các nàng từ chối người yêu còn chồng thì khác vì mối quan hệ vợ chồng rất gần gũi do đó bạn nên tính toán kỹ trước khi áp dụng chiêu thức này. Hãy nói dối chàng về các triệu chứng khi đến ngày “đèn đỏ” như đau bụng, buồn nôn, đau chân, đau lưng… để chàng thông cảm cho bạn. Có thể chàng vẫn rất muốn làm “chuyện ấy” nhưng với lý do này, chàng sẽ phải kiềm nén ham muốn lại mà không cảm thấy bị tổn thương hay bị “vùi dập” cái tôi. Hãy đánh thức tình yêu thương của anh ấy và tạo điều kiện cho anh ấy chứng minh sự hy sinh dành cho người yêu.
 
2. Hôm nay em đã ăn phải món gì đó không tốt”
Đây là lý do tuyệt vời nếu hai bạn vừa đi ăn tối về. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng “diễn” một chút, chẳng hạn như ôm bụng, rên rỉ và kêu mệt rồi đòi được nằm nghỉ. Với lý do này, chàng sẽ nghĩ có thể bạn vừa ăn phải một món gì đó ôi thiu hoặc chưa được nấu kỹ hoặc không hợp với cơ thể bạn… nên sẽ thấy lo lắng cho bạn mà tạm quên đi mong muốn ân ái.
 
3. Em đang thực hiện phương pháp điều trị bằng thuốc mà bác sỹ bảo sẽ làm giảm ham muốn
Bộ phận sinh dục của phụ nữ có cấu tạo đặc biệt và rắc rối không đơn giản như nam giới do đó có một số bệnh phải điều trị phương pháp bằng thuốc làm giảm ham muốn của bạn. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp đó, bạn hãy nói cho chàng biết để chàng thông cảm. Còn nếu không, bạn có thể bịa ra lý do này để từ chối tạm thời “chuyện ấy” nhưng nhớ hứa với chàng tình trạng này sẽ sớm chấm dứt và khi đó, chuyện chăn gối sẽ trở lại bình thường.
 
4. Sự thật luôn là điều cần nhất cho tình yêu lứa đôi
Nếu cái tôi của chàng quá lớn, việc bạn bịa ra một lý do như trên là hợp lý. Còn nếu chàng là người dễ thông cảm, bạn có thể nói thật với chàng nhưng với cách diễn đạt khéo léo như “Em rất muốn được làm “chuyện ấy” với anh nhưng hôm nay em thấy hơi mệt” hoặc “Em thích anh nhưng hôm nay em chưa thật sẵn sàng” hoặc “Hôm nay tâm trạng em không vui, để hôm khác em sẽ bù cho anh nhé, em không muốn tâm trạng không tốt của mình ảnhhưởng đến chuyện ái ân”…
 
5. Hạ gục đối phương
Nếu áp dụng tất cả những chiêu thức trên vẫn không làm giảm được ham muốn dục vọng chàng. Đến đây thì có lẽ mọi sự thuyết phục cũng chỉ bằng vô nghĩa điều bạn cần làm lúc này để khỏi ảnh hưởng đến cái Tôi của chàng mà nàng vẫn không phải chiều theo chàng nhập cuộc. Như các bạn biết để thực hiện cuộc yêu hoàn hảo thì nam giới chỉ có thể thực hiện khi "khẩu súng nước" cường tráng, vạm vỡ và đạn sẵn sàng lên nòng mà thôi. Vậy công việc của bạn lúc này là hãy làm sao cho khẩu súng nhả đạn trươc khi cuộc yêu bắt đầu. Vậy là bạn đã giúp được chàng thỏa mãn dục vọng mà không phải nhập cuộc cùng chàng. Chắc chắn chàng sẽ yêu nàng hơn nhiều nhiều lắm ./.
 
rèm vải đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm văn phòng, rèm gỗ, cửa hàng may rèm cửa đẹp tại hà nội
 
rèm vải đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm văn phòng, rèm gỗ, cửa hàng may rèm cửa đẹp tại hà nội
 
 Bài viết được thực hiện bởi www.remvainghethuat.com

Scroll