Những công dụng cần biết của thảm trải sàn vào mùa hè

Thứ hai - 17/7/2017

Thảm trải sàn là một vật dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều người có quan niệm thảm trải sàn chỉ sử dụng cho mùa đông mà không sử dụng trong những ngày mùa hè. Đó là quan niệm sai lầm từ trước đến nay. Bởi trong những ngày nóng bức của mùa hè thảm cũng có nhiều công dụng giúp cho không gian nội thất trở nên mát mẻ hơn. Mọi người đã sử dụng thảm trang trí cho tổ ấm thân yêu của mình nhé!

 

1. Chống ồn tốt nhất

Thảm trải sàn có công dụng hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các không gian văn phòng, thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong năm để mang đến hiệu quả bất ngờ cho không gian làm việc của bạn. Nhiều người sử dụng thảm trải sàn văn phòng cho không gian làm việc trở nên yên tĩnh hơn đồng thời họ cũng sử dụng phương pháp chống ồn cho không gian nội thất nhà ở của mình như trải thảm cho cầu thang, thảm hành lang hay cho lối đi.

2. Giảm sự tỏa nhiệt từ sàn nhà
Công dụng này của thảm không nhiều người biết đến bởi vì chúng ta không có quá nhiều kiến thức về sản phẩm này. Mùa hè đang đến gần, không khí nóng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi một phần cũng do sàn nhà tỏa nhiệt ra vì thế thảm sẽ hạn chế được điều này. Đặc biệt đối với những khu văn phòng có sử dụng điều hòa thì việc trang trí thảm là điều cực kì cẩn thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng khi không khí tỏa đi nhiều nơi.


3. Có khả năng chống trượt

Khả năng chống trượt là ưu điểm vượt trội của thảm trải sàn. Đây là một trong những công năng được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ thì cực kì cần đến vai trò này để bảo vệ an toàn cho mọi người.


Các bài viết khác:
Lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách thêm sang trọng (29/9)
Chọn chăn ga gối đúng chuẩn cho mùa đông 2017 (29/9)
Cách chọn giấy dán tường 3D để trang trí nhà vào mùa thu (23/9)
Chất liệu vải nỉ là chất liệu lý tưởng cho ghế sofa mùa thu đông 2017 (22/9)
CÁCH CHỌN MUA GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP (15/9)
Các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách (13/9)
Rèm Cửa Ahouse mang đến phong cách cho ngôi nhà bạn (11/9)
Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn cho những mục đích sử dụng khác nhau (9/9)
Cách bảo quản sofa gỗ trong ngày hè nóng nực (7/9)
Các mẹo làm sạch giấy dán tường nhanh nhất (7/8)
Cách dán tranh dán tường 3D (4/8)
Cách vệ sinh thảm trải sàn nhanh nhất (26/7)
Bảo quản giấy dán tường đúng cách (17/7)
Tư vấn chọn thảm phòng ngủ mùa hè (17/7)
Giấy dán tường phòng khách mùa hè (17/7)