Những thương hiệu rèm cửa uy tín - Địa chỉ may rèm cửa đẹp

Ngày nay khi công nghệ Internet bùng nổ những chiêu trò PR online rất nhiều đa dạng và tinh quái. Chỉ cần hỏi anh Google vời từ khóa Những thương hiệu rèm cửa uy tín - Địa chỉ may rèm đẹp là hiện lên vô vàn địa chỉ. Vậy đâu là thước đo cho tiêu chí này?

Ngày nay khi công nghệ Internet bùng nổ những chiêu trò PR online rất nhiều đa dạng và tinh quái. Chỉ cần hỏi anh Google với từ khóa Những Thương Hiệu Rèm Cửa Uy Tín - Dia chi may rem cua dep tai Ha Noi  là hiện lên vô vàn địa chỉ. Vậy đâu là thước đo cho tiêu chí này?

 

Không riêng gì những thương hiệu may rèm cửa đẹp mà vô vàn các ngành nghề khác, những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ và uy tín của các công ty cũng rất mập mờ và thiếu tính minh bạch khiến phần đông khách hàng như lạc vào ma hồn trận không biết đâu thật, đâu giả. Thôi thì người thì đành mặc cho sự may rủi, người thì vận dụng vào những sự khôn ngoan, hiểu biết cá nhân để chọn cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ " Gọi Là Uy Tín ".

 

Từ những điều nêu trên Rem cua cao cap Ahouse đã chọn cho mình con đường xây dựng thương hiệu uy tín bằng chính sự đánh giá của khách hàng mình (vì đó là một thước đo công tâm nhất). Nói thì dễ nhưng để đạt được thì thật khó vì để một khách hàng đánh giá tốt về mình chỉ trừ khi họ đã được sử dụng dịch vụ của Mình. Ngay từ ban đầu Rèm cửa Ahouse xây dựng bằng cách đưa ra tiêu chí trân trọng gìn giữ từ những khách hàng nhỏ nhất, bất kỳ khách hàng nào cũng đều được bảo vệ quyền lợi tiêu dùng tối đa.

dia chi may rem cua dep tai ha noi

 

Vậy thế nào là dịch vụ hoàn hảo? Ngay từ khâu tư vấn, Rèm cửa Ahouse đã đem quyền lợi khách hàng lên đầu, mọi sự tư vấn về màu sắc, chất liệu, công thức tính toán rèm cửa, giá thành đã được OPEN một cách cởi mở giúp khách hàng cho dù không chọn dịch vụ của Ahouse nhưng vẫn hiểu rất rõ về những tính chất cơ bản về ngành nghề may rèm cửa, từ đó khách hàng có đủ kiến thức để chọn cho mình một nhà cung cấp tốt không bị sai lầm (Việc làm mà tuyệt nhiên bất kỳ thương hiệu nào cũng không dám làm vì họ luôn giữ những bí quyết nhà nghề để mong thu lợi từ khách hàng cao nhất) và chính điều này đã xây dựng lên thương hiệu Rèm cửa Ahouse.

 

Sau khi tư vấn và chọn lựa mẫu mã, chất liệu nếu khách hàng muốn có được bộ sản phẩm hoàn hảo nhất cho căn nhà, Ahouse hoàn toàn có thể tiến hành làm cửa mẫu mà khách hàng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn rèm cửa cho phòng khách

 

Khi tiến hành thi công, Ahouse cam kết bồi thường 100% giá trị cho bất kỳ những sai hỏng nào mà công nhân của Ahouse gây nên, làm ảnh hưởng đến các hạng mục khác của công trình. Ahouse còn dám cam kết hoàn trả dừng thi công công trình và hoàn trả 100% giá trị hợp đồng cho công trình khi gia chủ cảm thấy chất lượng công trình không đảm bảo, việc làm không đi đôi với những gì Ahouse đã nói và cam kết. Lại một việc làm nữa mà chưa có cơ sở may rèm cửa nào dám thực hiện. Chính điều đó đã thể hiện được tính chuyên nghiệp và chất lượng cao của rèm cửa Ahouse.

 

Khi thi công, toàn bộ mọi hoạt động chỉ được thực hiện trong khu vực trải thảm do đó không hề gây ảnh hưởng như bụi bẩn, trày xước, gãy vỡ cho các hạng mục khác của công trình.

 

lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội
 
Khi hoàn thiện, đội ngũ thi công rút đội ngũ vệ sinh công nghiệp tiến hành lau chùi cẩn thận toàn bộ công trình và bàn giao công trình cho gia chủ trong điều kiện hết sức hoàn hảo. Gia chủ chỉ việc sử dụng mà không hề phải bận tâm bất cứ gì về sự bừa bộn và bẩn thỉu.

địa chỉ may rèm cửa uy tín o ha noi

 

Mới đây, để xây dựng thêm uy tín cho Ahouse cũng như để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã chính thức công bố trên Website mục Than Phiền và Góp ý. Ở chuyên mục này, mọi sự than phiền, góp ý của Quý Khách sẽ được công tâm show trên website kể cả đó là ý kiến khen hay chê.

 

dia chi may rem cua dep o ha noi
Sau những năm phục vụ khách theo đúng tiêu chí trên sự đền đáp đã được minh chứng bằng việc Ahouse đã chiếm được 40% thị phần may rèm cửa cho làng biệt thự  triệu đô Vincom Village bằng chính lối thông tin truyền miệng. Chúng Tôi xin cam đoan quả quyết rằng bất kỳ gia chủ nào đã sử dụng rèm cửa của Ahouse đều hài lòng và muốn giới thiệu đến người thân hay sẵn sàng nói tốt về chúng tôi khi có bất kỳ người nào muốn thẩm định chất lượng của Ahouse.
 

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH WinT Việt Nam

Địa chỉ: P906 - CT20E KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 0903 08 1116

Email: remvainghethuat@gmail.com

Website: http://remvainghethuat.com/


Bài viết khác

Scroll