Kiến Thức Rèm Cửa

 • Phòng khách sang trọng với rèm thêu tay nghệ thuật

  Đối với cuộc sống hiện đại, yếu tố thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sẽ thật sự thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua công việc trang trí cho ngôi nhà mình thêm lung linh tráng lệ .Một thay đổi nhỏ hay mỗi khi thay mới rèm cửa sẽ tạo ra phong cách mới vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà bạn.
  Xem tiếp
 • Cách chọn rèm cửa cho mùa hè mát mẻ

  Mùa hè với những cái nắng gắt oi ả luôn khiến tâm trạng của con người bức bối, khó chịu không được thoải mái. Chính vì vậy, khi trang trí nhà cho mùa hè bạn phải mang được sự mát mẻ, tươi sáng của mùa hè mà không phải là những cái nắng chói chang kia, cho bạn một không gian thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Một trong những bí quyết trang trí phòng cho mùa hè đó là bạn phải biết cách chọn rèm cửa mùa hè phù hợp.  
  Xem tiếp
 • Trang trí rèm cửa mùa hè

  Khi nhắc đến rèm cửa người ta thường nghĩ đến vai trò trang trí, làm đẹp cửa sổ cho ngôi nhà nhưng dưới góc độ công năng sử dụng thì rèm lại là thành phần quan trọng trong việc điều tiết ánh sáng cũng như tạo môi trường sống của con người.  
  Xem tiếp
 • Rèm cuốn Roman chống nóng cho mua hè

  Những chiêc rèm cuốn Roman chống nắng mang trên mình phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, chính vì thế nên nó ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Sản phẩm này cũng được sử dụng tương đói rộng rãi, xuất hiện ở nhiều nơi ví dụ như văn phòng, nhà hàng hay quán bar,…
  Xem tiếp
 • Những lưu ý khi giặt rèm voan thêu tay nghệ thuật

  Rèm voan thêu tay được coi là chiếc màn để bảo vệ bên trong ngôi nhà bạn: chắn nắng trực tiếp, thậm chí còn ngăn cản bụi từ phía ngoài. Vậy làm thế nào để “chiếc màn” ấy luôn sáng sạch, vệ sinh?. Rèm voan thêu tay là loại rèm mỏng nên chúng ta phải hết sức lưu ý khi giặt. Rèm cửa Ahouse sẽ nhắc các bạn lưu ý khi làm vệ sinh chúng như sau:
  Xem tiếp
 • Ngôi nhà sang trọng với rèm voan thêu tay nghệ thuật

  Đối với cuộc sống hiện đại, yếu tố thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sẽ thật sự thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua công việc trang trí cho ngôi nhà mình. Một thay đổi nhỏ hay mỗi khi thay mới rèm cửa sẽ tạo ra phong cách mới vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà bạn.
  Xem tiếp
 • Cách vệ sinh rèm PVC như mới

  Người ta thường bảo “của bền tại người” – thật vậy, trong quá trình sử dụng nếu chúng ta biết chăm chút giữ gìn thì đồ vật, dụng cụ ấy sẽ bền được lâu hơn.
  Xem tiếp
Trang 3    10/112 tin tức
Scroll