WINT - 5 Nguyên Tắc Chăm Sóc Làn Da

Hàng ngay, làn da của chúng ta chịu tác động của rất nhiều yếu tố gây ô nhiễm môi trường như: tia cực tím, khói thuốc, Makeup dầu và v.v…

 
Hàng ngay, làn da của chúng ta chịu tác động của rất nhiều yếu tố gây ô nhiễm môi trường như: tia cực tím, khói thuốc, Makeup dầu và v.v…Tất cả các yếu tố này tạo ra một hệ quả khủng khiếp trên da bạn vừa làm cho da khô, vừa làm cho mụn mọc nhiều và quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn, đó là lý do tại sao chúng ta cần phải chăm sóc làn da của chúng ta ngay từ bây giờ. 5 nguyên tắc vàng mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này thiết nghĩ bạn nên xem xét.

#1. Làm sạch lớp trang điểm

Không bao giờ đi ngủ trước khi làm sạch lớp trang điểm. Nếu bạn quá mệt mỏi sau một ngày, bạn chỉ cần rửa và lau mặt. Nhưng luôn nhớ rằng phải tẩy trang hoàn toàn trước khi chui vào mền.

#2. Bảo vệ da

Trước khi ra ngoài, nhớ dưỡng ẩm hoặc trang điểm nền ít nhất là với SPD 30 (kem chống nắng). Thậm chí nếu ra ngoài trời lạnh, ánh nắng mặt trời vẫn đủ mạnh để tàn phá làn da của bạn.

#3.Giữ cho làn da luôn khỏe khoắn

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể thực hiện cho làn da của mình là sử dụng Vitamin C. Vitamin C là một chất chống Oxi hóa và sẽ giúp làm sạch những cục mụn xấu xí cũng như sẽ giữ cho làn da của bạn luôn tươi sáng và trẻ trung. Hãy sử dụng tối đa 2000 iu Vitamin C mỗi ngày.

#4. Tróc da _ Tẩy tế bào chết

Việc tróc da rất quan trọng vì nó lột bỏ các tế bào chết để làm mới khuôn mặt bạn. Bạn có thể sử dụng một chất tróc da hàng ngày hoặc làm theo một phương pháp điều trị tróc da mỗi tuần một lần.

#5. Giữ nước

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là uống nhiều nước – thật nhiều nước. Nếu bạn không phải là người thích uống nước, hãy chắc bạn đang giữ nước cho da bằng cách ăn nhiều loại trái cây nhiều nước như dưa hấu.

Dịch và biên tập từ: WomenFashionTrends

Xem bài viết gốc

 

Bài viết khác

Scroll