WINT - 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai Hơn

Trong bài post này, Sarah Collins, chủ tịch tập đoàn Sarah Collins Image Consulting ở Toronto sẽ giới thiệu một số cách ăn mặc giúp mảnh mai, thon thả hơn.

8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn

 

Nếu bạn muốn làm cho mình trông mảnh mai hơn bằng cách chọn một bộ đồ màu đen, bó sát và đôi guốc cao gót, thì có lẽ bạn nên nghĩ lại. Sarah Collins, chủ tịch tập đoàn Sarah Collins Image Consulting ở Toronto, đã tích lũy được một số mẹo đơn giản giúp bạn trở nên đẹp hơn và phong cách hơn, bất kể hình dáng cơ thể bạn như thế nào.Làm việc với từng khách hàng  và thông qua các buổi hội thảo hình ảnh của công ty, Collins đã có một nhận định tích cực về cách ăn mặc. Tập trung vào những gì chúng ta có thể mặc thay vì những gì không thể mặc, cô ấy đã nói “Tôi đang sống trông một môi trường doanh nghiệp tốt. Tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái và đẹp hơn với những gì họ đang mặc”.

Cô ấy nói quan niệm sai lầm phổ biến nhất của mọi người đó là họ sẽ mặc màu đen nếu muốn mảnh mai hơn. Màu màu đen không phải là màu mang lại một diện mạo đẹp toàn diện, nó không phải là con đường duy nhất để làm cho bạn trông thon thả hơn.

Lời khuyên đầu tiên của Collins: “Tự cắt một chút khoảng hở,” cô ấy nói. “Hãy hiểu rằng bạn rất bình thường và hình dáng của mọi người là không giống nhau”. Khi bạn bắt đầu nhìn lại mình thông qua các ông kính ít bị chỉ trích, thời trang có thể có nhiều điều thú vị hơn. Đây là các mẹo nhỏ mà cô ấy đã đưa ra:

1. Sử dụng màu đơn sắc

Thoi trang mau don sac 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Đầu tiên, việc mặc quần áo đơn sắc là rất lịch sự và có thể làm đẹp
mọi kiểu dáng, Collins giải thích. Chẳng hạn, ngay cả khi mặc một bộ đồ toàn màu trắng cũng sẽ rất hợp với ai đó đang cố làm cho mình mảnh mai hơn vì nó không chẻ nhỏ kiểu dáng của bạn với các sắc màu khác, trong đó có những màu thậm chí sẽ làm cho một con người mảnh mai trở nên chắc nịch.

2. Hãy dừng mặc những bộ đồ rộng thùng thình

Thoi trang ao rong 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Hãy đảm bảo rằng quần áo của bạn thật vừa vặn với bạn, Collins gợi ý. Việc mặc những bộ quần áo rộng thùng thình có thể dễ dàng làm cho bạn tăng thêm ảo giác: Hình như mình tăng thêm 5 hay 10 pounds nữa, cô ấy nói vậy. Mặt khác, việc mặc quần áo vừa vặn với cơ thể – không quá rộng và không quá chật – sẽ làm bạn tự tin hơn.

3. Sử dụng phụ kiện

Thoi trang phu kien 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Phụ trang là một thủ thuật thông minh để làm bạn trông mảnh mai hơn, Collins giải thích. Việc mang lắc tay hay một cặp khuyên tai xinh xắn cũng là một cách lý tưởng để tăng thêm vẻ đẹp của bộ quần áo nhưng màu sắc đơn sắc. Phụ trang như một mặt dây chuyền hay trâm cài đầu lôi cuốn sự chú ý và hướng về khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

4. Chọn quần cạp trễ

Thoi trang quan cap tre 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Khi đề cập đến việc chọn một chiếc quần phù hợp, Collins nói, cách tốt nhất là chọn một chiếc quần cạp trễ, phẳng ly, không nếp gấp. Một chiếc cạp hơi trễ xuống một chút giúp dáng của bạn thon dài hơn, cô ấy giải thích. Quần tây nên dài hơn ở phía bên để có một khoảng cách dễ nhìn ở phần gấu vén, và có thể làm tăng thêm chiều cao và sự lịch sự, cô ấy nói.

5. Đặt cược vào thắt lưng

Thoi trang that lung 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Thắt lưng là một công cụ tuyệt vời khi bạn đang muốn làm cho mình mảnh mai hơn. Mang một chiếc thắt lưng có cái khóa xinh xắn thấp hơn hông của bạn sẽ lôi cuốn sự chú ý đến chiếc thắt lưng và làm cho dáng hình bạn thon thả hơn, đặc biệt nếu chiếc thắt lưng hòa quện với màu sắc của quần áo, Collins nói. Những chiếc thắt lưng cũng là một sự thể hiện phong cách và là một phụ kiện rất linh hoạt.

6. Quần tây chật và quần tây rộng – bạn có thể mặc cả hai

Thoi trang pans 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn
Khi quần tây bó vẫn còn hợp thời, sẽ có một số cách để mặc chúng và tạo dáng thuôn, Collins nói. Nếu bạn muốn mặc những chiếc quần tây bó, kết hợp chúng với một chiếc áo thụng hay áo cọc tay dài. Cùng một nguyên tắc áp dụng khi mặc quần ống rộng. Hãy kết hợp chúng với một chiếc áo sơ mi hay áo khoác thích hợp. “Toàn bộ trang phục 
không hoàn toàn rộng hoặc không hoàn toàn thẳng”, cô ấy giải thích. Nhưng việc kết hợp cái này với cái kia chỉ đơn giản là làm cho bạn mảnh mai và có phong cách hơn. Collins cũng đã nói nếu bạn muốn chọn một chiếc quần jeans hay chiếc quần tây bó, bạn có thể có một dáng điệu đẹp hơn với đôi ủng phong cách.

7. Chọn màu sắc

Thoi trang ao camisole 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn

Áo Camisole

Sử dụng màu tươi sáng một cách khôn khéo, Collins nói. Vì các màu nâu cổ điển, màu be và màu xám than sẽ rất phù hợp với mọi người, cô ấy đề nghị mặc những bộ trang phục có các chấm sáng như là nền tảng của trang phục. Mặc một chiếc áo ngực – áo Camisole màu đỏ tươi hoặc màu lam sẫm bên trong chiếc áo khoắc màu xám đậm để tôn thêm vẻ đẹp ngoại hình của bạn.

8. Giày dép

Thoi trang ung1 8 Cách Làm Bạn Mảnh Mai, Thon Thả Hơn

Khi giúp khách hàng chọn loại giày dép phù hợp, Collins chọn những đôi ủng như là một lựa chọn không thể thay thế. Ủng thích hợp với mọi người và mọi người có thể trông thật đẹp khi mang một đôi ủng, cô ấy nói. Nếu bạn đang mang một chiếc quần jeans, hãy chọn thêm một đôi ủng và một chiếc áo cọc tay, một bộ trang phục hoàn hảo, và chắc chắn sẽ làm bạn mảnh mai hơn. Guốc cao gót cũng vậy, cũng là loại guốc có thể giúp bạn thon thả hơn, nhưng nó không thoải mái khi đi lại.

Việc chọn trang phục thời trang phù hợp với bạn là rất tốt- và điều đó sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái – có thể giúp tái tạo lại sự đánh giá về hình dáng của bạn, Collins nói. Sau cùng, hãy chọn quần áo sao cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Dịch và biên tập từ: Womenfashiontrends

Xem bài viết gốc

 
 

Bài viết khác

Scroll