WINT - Bí Quyết Mặc Váy Ngắn

Nếu bạn mặc váy ngắn không đúng cách, bạn có thể làm cho mọi người một ấn tượng không mấy tốt đẹp về tính cách của bạn. Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn khi mặc váy ngắn

Chiếc váy ngắn cần được mặc đúng cách, nếu không người mặc nó trông sẽ rất lố bịch, chẳng duyên dáng cũng như chẳng có chút thẩm mỹ nào cả. Nếu bạn mặc váy ngắn không đúng cách, bạn có thể làm cho mọi người một ấn tượng không mấy tốt đẹp về tính cách của bạn. Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn khi mặc váy ngắn:
dentruong6 Bí Quyết Mặc Váy Ngắn
Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi mặc một chiếc váy ngắn là xem xét vóc dáng cơ thể mình và sau đó chọn một chiếc váy ngắn cho phù hợp. Bạn hãy đứng trước một tấm gương dài và quan sát xem cơ thể của bạn là hình quả lê, hình thẳng hay hình quả táo.
49604 320x500 mini skirt 1 Bí Quyết Mặc Váy Ngắn
Phụ nữ có thân hình quả lê nên chọn những chiếc váy ngắn dài hơn bình thường một chút, trong khi những người có thân hình kiểu đồng hồ cát lại có thể mặc bất kỳ loại váy ngắn nào. Những người có thân hình mảnh mai sẽ thật tuyệt vời trong chiếc váy ngắn với những họa tiết hoa văn nhỏ.
khiemton6 Bí Quyết Mặc Váy Ngắn
Bước tiếp theo, bạn hãy xem xét nên mặc gì với chiếc váy ngắn. Tránh chọn những trang phục
quá hở hang ở phần ngực hay phần eo. Hãy mặc một chiếc áo thật đẹp cùng với chiếc váy ngắn bạn nhé! Bạn cũng nên đi thêm đôi giày cao gót để thêm phần quyến rũ.
97 Bí Quyết Mặc Váy Ngắn

Dịch và biên tập từ:Chicstories

Xem bài viết gốc


 


Bài viết khác

Scroll