Xì tai nội thất cá tính với rèm cửa phong cách Pop Art

F5 căn phòng với những chiếc rèm cửa mang phong cách Pop Art cá tính, độc đáo đem đến cho bạn một cái nhìn mới về rèm nội thất.
Pop Art là phong cách nghệ thuật sử dụng các đề tài bình dân như ảnh thần tượng, nhãn mác sản phẩm, tranh quảng cáo, bao bì sản phẩm... làm chủ đề chính để sáng tạo. Cách vẽ của Pop Art không quá cầu kỳ, có thể sử dụng các tông màu nóng, rực rỡ nhưng cũng có thể chỉ là hai màu đen - trắng cơ bản. 

Trong trang trí nhà, Pop Art thường được sử dụng để trang trí tường cho những gia chủ ưa thích sự độc đáo. Tuy nhiên áp dụng phong cách Pop Art cho rèm cửa cũng là ý tưởng trang trí rất sáng tạo, đẹp mắt và không mất thời gian. Cùng ngắm những mẫu rèm sử dụng các hiệu ứng hình ảnh đều mang tính biểu tượng của giai đoạn này. 

Hãy thực hiện một chuyến đi qua nhà hàng Cote-D'Azure bằng một chiếc Fiat 500 cổ điển...

...bao quanh bởi các người mẫu quyến rũ với những chiếc váy hoa mùa hè và rượu Martini mát lạnh.

Những nhân vật của những bộ phim hoạt hình màu trắng - đen kết hợp với màu nóng đã tạo nên một vẻ bề ngoài cực kỳ đặc biệt và sôi động.

 Hay bước vào phong cách Pop Art cùng với chiếc xe tay ga cổ điển...

... Hay lượn một vòng trên chiếc Mini Cooper

Ấn tượng với những cánh hoa Bobby rực rỡ.
 
...Hay những chú vẹt đầy màu sắc cùng với vườn hoa quả nhiệt đới.

Không cần sử dụng các màu sắc rực rỡ mà chỉ cần các tông màu cơ bản như đỏ - đen - trắng, những chiếc rèm cửa phong cách Pop Art vẫn mang đến sự sôi nổi, ấn tượng khó quên cho căn phòng của bạn. 
 
Đối với những căn phòng không cần quá nhiều màu sắc nhưng vẫn cần sự ấn tượng thì những bức tranh phòng khoáng với màu sắc cơ bản là lựa chọn thông minh.
 
Một góc cạnh sắc nét và thậm chí có một chút lôi thôi của các bức rèm sự hiện đại và năng động.

Bài viết khác

Scroll